Những cuốn sách dạy nấu ăn bắt mắt với nhiều hình ảnh cùng hướng dẫn chi tiết luôn thu hút bất kì ai yêu bếp núc đặc biệt là người thích tự tay làm ra nhiều chiếc bánh ngon tuyệt đãi cả gia đình, bạn bè hay người thân. Tuy có thể tham khảo bằng các hình thức khác như tra qua các trang blog, website chuyên dạy làm bánh hay youtube của các vlogger dạy nấu ăn – làm bánh nhưng sở hữu riêng cho mình một cuốn sách dạy làm bánh sẽ khiến bạn khám phá ra những thứ thú vị độc quyền mà người viết hoặc các chuyên gia trong lĩnh vực làm bánh truyền đạt. Vậy bạn đã biết sách dạy làm bánh nào chất lượng chưa? Nếu chưa thì đọc ngay bài viết bên dưới topshare mang tới liền thông tin hữu ích về một số sách dạy làm bánh hay nhất mà bạn có thể dễ dàng mua được để phục vụ sở thích làm bánh đó!
Baking at République
Học cách nâng tầm công việc làm bánh của bạn từ cuốn sách Baking at République do Margarita Manzke viết, cô là thợ làm bánh và là đồng sở hữu của République ở Los Angeles. Hơn 100 công thức cùng những bức ảnh tuyệt vời hơn nữa sẽ truyền cảm hứng cho bất kỳ thợ làm bánh nào muốn nâng cao kỹ thuật của họ lên tầm cao mới. Có ai ở đây muốn như vậy không?
Pastry Love / Tình yêu đồ ngọt
Từ bánh quy chanh đường đến bánh sô cô la mạch nha, chúng ta không thể chờ đợi để được tận tay tìm hiểu các công thức trong sách dạy nấu ăn Pastry Love của Joanne Chang, người từng đoạt giải thưởng James Beard. Cùng nướng các món ăn đặc biệt và học các kỹ thuật mới trong cuốn sách dạy làm bánh thú vị này nha.
Modern Baking / Làm bánh hiện đại
Donna Hay, tác giả người Úc chính của cuốn sách dạy nấu ăn Modern Baking cung cấp những hướng dẫn chi tiết về 250 món tráng miệng thơm ngon, bao gồm cả những món hấp dẫn như bánh kem sô cô la và các lựa chọn tốt hơn cho bạn với các nguyên liệu bổ dưỡng như bánh lamington nguyên bản với mứt dâu đen.
Simple Cake / Bánh ngọt đơn giản
Bánh ngon là nền tảng chính của việc nướng bánh, nhưng chúng không cần phải phức tạp. Nhà thiết kế tạp dề kiêm dụng cụ làm bánh tại Brooklyn, Odette Williams chia sẻ các công thức làm bánh yêu thích của cô qua cuốn sách Simple Cake, với 10 lựa chọn đế và 15 lớp phủ phù hợp với sở thích của bất cứ ai mê làm bánh.
Flour Water Salt Yeast / Bột, Nước, Muối, Men
Ken Forkish ở thành phố Portland làm ra một số loại bánh pizza và bánh mì ngon nhất trong nước hay cả người mới bắt đầu và thợ làm bánh nghiêm túc đều có thể làm lại tương tự như vậy tại nhà với cuốn sách Flour Water Salt Yeast của ông ấy.
Rose’s Baking Basics / Nướng bánh cơ bản với Rose
Cuốn sách hướng dẫn làm bánh Rose’s Baking Basic viết bởi “mẹ đỡ đầu của món tráng miệng”, Rose Levy Beranbaum. Chọn giữa bánh ngọt, bánh quy, bánh nướng và bánh tart, bánh mì hoặc lớp phủ và nhân để đi cùng với mọi thứ bạn cần. Đây là những công thức bạn sẽ học và sử dụng mãi mãi, chẳng hạn như bánh sô cô la, nhân đào và bánh nướng xốp nhân óc chó.
Little Flower Baking
Christina Moore là một trong những thợ làm bánh giỏi nhất của California và cuốn sách dạy làm bánh Little Flower Baking là một trong những cuốn sách hay nhất. Mỗi công thức đều có ảnh, bất kể món nào đều tạo độ hấp dẫn như nhau.
Sister Pie
Không có cuốn sách nướng bánh nào hoàn thành nếu không có một số loại bánh nướng thích hợp, và Sister Pie nó tương tự như vậy. Tiệm bánh ở Detroit đã nhận được sự hoan nghênh từ khắp nơi vì các công thức của Lisa Ludwinski như bánh nhân đại hoàng hương thảo và bánh nướng marshmallow-butterscotch sẽ gây ấn tượng với thực khách của bạn (nếu bạn đồng ý chia sẻ với họ).
The Sullivan Street Bakery Cookbook / Sách dạy làm bánh ở phố Sullivan
Ruth Reichl từng gọi The Sullivan Street Bakery Cookbook của Jim Lahey là “nhà thờ bánh mì”. Sách dạy làm bánh này đã chứng minh điều đó, nó có tất cả các yếu tố tuyệt vời của việc nướng bánh mì theo cách mộc mạc.
Huckleberry
Ina Garten ca ngợi công thức nấu ăn của Zoe Nathan từ sách làm bánh Huckleberry Bakery: “Thỉnh thoảng, một cuốn sách dạy nấu ăn xuất hiện chỉ đơn giản nó đã đánh gục tôi”. Cuốn sách dạy làm bánh này có đầy đủ các món từ ngọt đến mặn, thậm chí có luôn cả các lựa chọn thuần chay và không chứa gluten.
Crumb: A Baking Book / Bánh mì: Sách dạy làm bánh
Thí sinh Ruby Tandoh của The Great British Bake Off (cuộc thi làm bánh trên truyền hình tại Anh) đã phát hành cuốn sách Crumb: A Baking Book dành cho những người làm bánh bình thường, với bánh quy ngọt và mặn, bánh ngọt, bánh quy giòn cùng nhiều lựa chọn hơn thế nữa.
The Cookie Book / Sách dạy làm bánh quy
Món tráng miệng gây xúc động mạnh cho cả người lớn lẫn trẻ em tất nhiên có sách dạy nấu ăn riêng, và tại sao lại không? Cuốn sách The Cookie Book của Rebecca Firth có toàn bộ một chương dành riêng cho các công thức làm bánh quy sô cô la chip cũng như các món ăn mới như bánh sò red velvet và bánh quy shortbread vỏ cây bạc hà.
Sweet / Đồ ngọt
Sweet là một cuốn sách bán chạy nhất của Thời báo New York là có lý do. Những món đồ ngọt từ đầu bếp bánh ngọt Yotam Ottolenghi hợp tác cùng Helen Goh được thể hiện đầy đủ trong cách chỉ dẫn các loại bánh ngon như bánh cam dầu ô liu hương thảo và bánh pavlova quế với kem praline.
Dominique Ansel: The Secret Recipes / Dominique Ansel: Những công thức bí mật
Dominique Ansel: The Secret Recipes là một cuốn sách đặt trên bàn cà phê, nó giống như một “lớp học bậc thầy” về các công thức làm bánh ngọt. Những sáng tạo của Dominique Ansel sẽ tiếp tục phát triển, và các công thức này vẫn mãi tồn tại nơi đây.
Making Chocolate / Làm sô cô la
Những ai ghiền sô cô la sẽ thích cuốn sách Making Chocolate, nó dành riêng cho người yêu sô cô la giúp tận hưởng niềm vui lớn nhất về sô cô la của họ. Nhà sản xuất sô cô la ở San Francisco, Dandelion Chocolate có hướng dẫn chi tiết hoàn chỉnh để làm được sô cô la ngay từ đầu.
Đăng bởi: Mỹ Hoàn
Từ khoá: Top 16 cuốn sách dạy làm bánh hay nhất giúp bạn làm ra những chiếc bánh ngon
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Top 16 cuốn sách dạy làm bánh hay nhất giúp bạn làm ra những chiếc bánh ngon của Neu-edutop.edu.vn nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.