Bạn đang xem bài viết Thưởng thức bữa ăn cổ điển đậm chất Ý với sốt Ragu Montanaro tại Neu-edutop.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.
Sự kết hợp của món Ý với sốt Ragu Montanaro làm từ thịt heo và nấm với cách làm đơn giản, ngon và tốt cho sức khỏe. Hãy cùng Neu-edutop.edu.vn tìm hiểu về hương vị đặc trưng khó cưỡng này nhé!
Đôi nét về thương hiệu Barilla
Barilla được xem là một thương hiệu rất nổi tiếng được ra đời tại Ý, được thế giới biết đến với các sản phẩm về mì và các dòng nước sốt cao cấp.
Từ năm 1940, công ty Barilla được phát triển một cách mạnh mẽ trở thành một tập đoàn lớn chuyên sản xuất các loại mì Ý và là nhà sản xuất mì ống hàng đầu thế giới chiếm đến 40%-45% thị trường tại Ý và chiếm 25% tại thị trường Mỹ.
Tập đoàn Barilla hiện tại có nhiều nhà máy sản xuất trên khắp thế giới như Đức, Na Uy, Nga, Ý, Hy Lạp, Pháp Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, Hoa Kỳ và Mexico. Tính đến nay, Barilla đã cung cấp cho thị trường với hơn 1 triệu tấn mì Ý trên mỗi năm, trở thành là một thương hiệu siêu lớn mạnh.
Sốt Ragu Montanaro có gì đặc biệt?
Bao bì, thiết kế
Sốt Ragu Montanaro được thiết kế với dạng hủ 400ml vô cùng tiện lợi cho người sử dụng. Điểm đặc biệt trên thân chai có in hình minh họa trái cà chua cùng nấm, thịt heo là thành phần chính đặc trưng cho sản phẩm. Ngoài ra, trên thân chai còn có các thông tin cần thiết về nhà sản xuất, thành phần, hạn sử dụng,…
Thành phần
Sản phẩm là sự kết hợp giữa các nguyên liệu tự nhiên, được lựa chọn kỹ lưỡng như: Cà chua bằm nhuyễn, cà rốt, nấm mỡ, dầu hạt hướng dương, nước cốt cà chua, hành tây, thịt lợn băm, hành tây, hành xanh, muối, chiết xuất lá sage, hạt tiêu, hương liệu tự nhiên, lá Thyme, lá nguyệt quế. Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng
Chính hương vị hấp dẫn từ sự kết hợp một cách vô cùng hoàn hảo và đầy thơm ngon giữa thịt heo và nấm mỡ được hầm nhiều giờ liền, nước sốt cà chua Ragu Montanaro sẽ khiến bạn quyến luyến hương vị đặc trưng ngon đến khó cưỡng.
Công dụng
Sản phẩm có thể dùng làm làm sốt cho các món mì, mì Ý, pasta, sốt chấm cho món nướng, ướp,..
Sự kết hợp từ sốt Ragu Montanaro cùng với món ăn Ý vừa thơm, ngậy mà không có cảm giác béo nhờ sự cân bằng với vị chua dịu của cà chua, thơm đặc trưng của hạt tiêu và nguyệt quế.
Sản phẩm được chế biến theo công thức đặc biệt, mang lại vị đậm đà đặc trưng, phù hợp với khẩu vị của đa số người tiêu dùng.
Những lưu ý khi sử dụng sốt Ragu Montanaro
Tương tự như các sản phẩm đóng chai khác, khi sử dụng sốt Ragu Montanaro bạn cũng cần phải lưu ý một số điều sau đây để đảm bảo sản phẩm chất lượng.
- Bảo quản sản phẩm nơi thoáng mát, tránh những nơi có nhiệt độ cao.
- Bao bọc hộp kỹ sau khi mở nắp
Mua sốt Ragu Montanaro ở đâu?
Bạn có thể mua nước sốt Ragu Montanaro tại các cửa hàng tiện lợi và siêu thị trên toàn quốc hoặc bạn có thể đến trực tiếp tại Neu-edutop.edu.vn với nhiều loại sốt cũng các hương vị khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể mua sắm online, hỗ trợ giao hàng tận nhà mà vẫn đảm bảo chất lượng.
Giá tham khảo: Khoảng 129 000 vnđ/hủ/400ml.
Trên đây là những thông tin cần thiết về sản phẩm sốt Ragu Montanaro thơm ngon mà Neu-edutop.edu.vn vừa chia sẻ. Hi vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn thêm nhiều thông tin hữu ích.
Chọn mua sốt cà chua các loại tại Neu-edutop.edu.vn:
Neu-edutop.edu.vn
Cảm ơn bạn đã xem bài viết Thưởng thức bữa ăn cổ điển đậm chất Ý với sốt Ragu Montanaro tại Neu-edutop.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.