Bạn đang xem bài viết ✅ Rang Lạc Giòn, Bùi Bằng Lò Nướng ✅ tại website Neu-edutop.edu.vn có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.
Nguyên Liệu
- Lạc đỏ
- Muối
Các bước
- Bật lò trước ở 150 độ trong 10 phút
- Rải lạc đều ra khay, rắc muối lên và trộn đều. Mình dùng lạc đỏ vì bùi và thơm hơn lạc trắng. Muối ở đây không hề làm lạc bị mặn mà có tác dụng hút ẩm cho lạc giòn hơn.
- Cho lạc vào lò, để 150 độ trong 30 phút, sau đó để lạc trong lò ủ thêm 5 phút. Đổ lạc ra rổ, lọc sạch muối và để vào lọ bảo quản.
- Lạc giòn, thơm và bùi. Bạn cũng không mất công ngồi canh lạc đảo qua đảo lại nữa. (Nếu không có lò nướng bạn có thể dùng nồi chiên không dầu, không cho muối)
Đăng bởi: Kiến Trúc Archiheart
Từ khoá: Rang Lạc Giòn, Bùi Bằng Lò Nướng
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Rang Lạc Giòn, Bùi Bằng Lò Nướng của Neu-edutop.edu.vn nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.