Bạn đang xem bài viết Mẹo làm bánh mì cũ nóng giòn như mới tại Neu-edutop.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.
Dùng lò nướng
– Đầu tiên bạn cần làm ẩm ổ bánh mì, để bánh không bị khô khi nướng lại.
– Nếu bánh mì có vỏ dày, bạn có thể dội nước dưới vòi nước. Còn bánh mì thường thì nên cho nước vào bình xịt và xịt lên vỏ bánh.
– Tùy bánh mỏng hay dày mà bạn nướng chúng ở nhiệt độ khoảng 200 độ trong thời gian từ 5 – 10 phút.
Dùng cần tây
– Với những loại bánh mì mềm như bánh mì sandwich, bánh mì ngọt…, thông thường bánh để lâu sẽ bị mất nước và khô.
– Chỉ cần bọc kín cần tây cùng bánh mì vào một chiếc túi zip đựng thực phẩm sạch và để trong chỗ mát khoảng 6 tiếng là bánh sẽ lại mềm như mới.
Dùng lò vi sóng
– Nhẹ nhàng thấm nước mảnh giấy ăn, nhưng không khiến chúng ướt sũng bạn nhé.
– Sau đó bọc bánh mì bằng mảnh giấy ăn đó rồi cho vào lò quay ở mức công suất Cao khoảng 10 giây là xong.
Tham khảo thêm: Cách làm bánh ngọt thơm ngon nức mũi, cả nhà ăn đảm bảo thích mê lại dễ dàng thực hiện.
Dùng giấy bạc
– Hãy dùng giấy bạc bọc bánh mì lại và bỏ vào trong một cái nồi, đậy nắp và để lửa nhỏ trong khoảng thời gian từ 5-7 phút.
– Mở nắp nồi ra và bạn sẽ có một ổ bánh mì nóng giòn.
Với những mẹo nhỏ trên, hi vọng bạn sẽ có những bữa ăn trọn vẹn hơn nữa. Hãy tiếp tục truy cập Neu-edutop.edu.vn mỗi ngày để biết thêm những bí quyết nấu ăn khác nhé.
Tham khảo thêm: Bánh mì Roti là gì? Hướng dẫn làm bánh mì Roti Ấn Độ, bánh mì Roti Malaysia
Bạn sẽ quan tâm:
- Cách làm bánh mì nướng quế kiểu Pháp không cần lò
- Làm bánh mì nướng muối ớt giòn thơm nức mũi
- Cách làm bánh mì sandwich nướng phô mai bổ dưỡng
Kinh nghiệm hay Neu-edutop.edu.vn
Cảm ơn bạn đã xem bài viết Mẹo làm bánh mì cũ nóng giòn như mới tại Neu-edutop.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.