Với bất cứ món ăn nào cũng vậy, nước chấm đóng vai trò rất quan trọng, quyết định một phần lớn đến hương vị và độ ngon của món ăn. Vậy nên, nếu như bạn là một tín đồ trung thành của Kimbap thì cũng nên học cách làm nước chấm Kimbap đi là vừa. Sau đây, chúng mình sẽ hướng dẫn bạn cách làm nước sốt chấm dùng cho rất nhiều loại Kimbap luôn nhé. Đừng bỏ qua cách làm nước chấm Kimbap hoàn hảo này!
Cách làm nước chấm Kimbap giúp thêm phần ngon miệng
Nguyên liệu làm nước chấm kimbap
Mặc dù các nguyên liệu được định lượng chính xác như trên, nhưng tùy theo khẩu vị của mỗi người mà bạn có thể thêm bớt sao cho phù hợp mà vẫn không hề ảnh hưởng đến hương vị của nước chấm Kimbap.
Chi tiết cách làm nước chấm kimbap
Bước 1: Bạn chuẩn bị một cái bát, cho vào đó một chút nước pha với nước cốt chanh, đường, muối, giấm rồi hòa tan.
Bước 2: Chuẩn bị một cái bát con khác, cho vào đó lòng đỏ trứng gà rồi đánh đều và mạnh cho trứng bông lên. Trong cách làm này, trứng càng bông thì nước chấm Kimbap sẽ càng ngon hơn đấy.
Bước 3: Đổ một nừa hỗn hợp ở bước 1 vào bát trứng ở bước 2 rồi lại tiếp tục đánh đều lên.
Bước 4: Đổ từ từ dầu ăn vào bát trứng, vừa đổ vừa đánh đều tay để trứng và dầu hòa quyện vào với nhau. Bước làm này là kinh nghiệm của nhiều người, giúp cho nước chấm được ngon hơn.
Bước 5: Đổ nốt một nửa hỗn hợp ở bước 1 còn lại vào bát trứng rồi lại đánh bông tiếp một lần nữa.
Một số lưu ý trong quá trình làm nước chấm Kimbap:
Vậy là bạn đã hoàn thành xong cách làm nước chấm Kimbap rồi. Với kiểu nước sốt này, bạn có thể dùng để chấm rất nhiều loại Kimbap khác nhau mà vẫn đảm bảo được sự ngon miệng không thể chê vào đâu được. Chúc bạn thành công và có những bữa ăn thật vui vẻ bên gia đình của mình!
Đăng bởi: Hương Vũ Thị
Từ khoá: Cách làm nước chấm Kimbap giúp thêm phần ngon miệng
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Cách làm nước chấm Kimbap giúp thêm phần ngon miệng của Neu-edutop.edu.vn nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.