Bạn đã bao giờ được nghe đến bánh tai yến chưa. Đây là một món bánh dân dã và là đặc sản của vùng miền Tây. Sở dĩ nó được gọi như vậy là vì hình dáng của nó rất giống với tai yến. Bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Topcachlam đi khám phá công thức làm bánh tai yến mềm ngon chuẩn hương vị miền Tây nhé.
Bánh tai yến đặc sản miền Tây
Chuẩn bị nguyên liệu làm bánh tai yến
Chuẩn bị nguyên liệu làm bánh tai yến
Cách làm bánh tai yến tại nhà
Bước 1: Đánh trứng gà và trộn bột
Bước 2: Nấu nước cốt dừa và trộn bột
Bước 3: Chiên bánh tai yến
Chiên bánh tai yến
Bánh tai yến sau khi hoàn thành sẽ có hương vị thơm ngon, giòn và cũng không kém phần mềm dẻo. Bạn nên thưởng thức ngay sau khi vừa làm xong để cảm nhận hương vị thơm ngon nhất. Có thể ăn bánh tai yến cùng với tương ớt cay cay để tăng thêm hương vị nhé.
Chúc các bạn thành công với cách làm bánh tai yến thơm ngon hấp dẫn của Topcachlam.
Tham khảo thêm:
Topcachlam
Đăng bởi: Bùi Hà Viễn Đông
Từ khoá: Cách làm bánh tai yến dai mềm ngọt thơm
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Cách làm bánh tai yến dai mềm ngọt thơm của Neu-edutop.edu.vn nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.