Bánh mì là món ăn không còn lạ lẫm gì với người Hà Nội. Thậm chí nó còn quen đến nỗi trở thành một nét ẩm thực đẹp và đặc trưng của nơi đây. Cùng tìm hiểu nét đặc trưng của món ăn này qua những quán bánh mì Hà Nội được nhiều thực khách yêu thích trong bài viết sau đây.
- Bánh mì Lãn Ông
- Bánh mì Bà Dần, Lò Sũ
- Bánh mì Dân Tổ
- Bánh mì PaTé
- Bánh mì Nguyên Sinh
- Bánh mì Phố Cổ – 38 Đinh Liệt
- Bánh mì Minh Nhật
- Bánh mì P Hàng Buồm
- Bánh mì Trâm
- Bánh mì Bami Bread
- Bánh mì 25 Hàng Cá
- Bánh mì chảo 678
- Bánh mì Bami Bread
- Bánh mì 25 – Hàng Cá
- Bánh mì P – Hàng Buồm
- Bánh mì sốt vang Trâm
- Đức Long – Doner Kebab
- Bánh mì bít tết – Đinh Liệt
Bánh mì Lãn Ông
Bánh mì pate Lãn Ông là một trong những hàng bánh mì lâu đời và nổi tiếng nhất nhì Hà Nội với hơn 30 năm tuổi, từng được báo nước ngoài đánh giá là một trong 10 hàng bánh mì ngon nhất Việt Nam. Với mong muốn mang lại những ổ bánh mì pate xưa đúng chuẩn hương vị Việt cho thực khách, thương hiệu Bánh mì Lãn Ông nay đã phát triển và mở rộng lên 3 cơ sở.
Mới đầu là Bánh mì Lãn Ông, và hiện là Bánh mì Chả Cá, mặc dù bên trong nhân bánh không hề có chút chả cá nào cả. Pate ở đây vô cùng đặc biệt, được làm rất khéo, vừa béo vừa bùi, lại tuyệt đối không có mùi tanh do chính tay cô chủ quán chuẩn bị từ tối hôm trước, ủ nóng trong nồi hấp để đảm bảo giữ nguyên hương vị. Bánh mì Lãn Ông không có nhiều loại nhân như nơi khác mà trung thành với pate, linh hồn của bánh. Thêm chút ruốc, hành phi, rau mùi, vậy là đã tạo nên một tuyệt phẩm mà ai ăn cũng phải gật gù khen ngon, rồi “ghiền” từ khi nào không biết. Khi “cả nguồn sống thu bé lại vừa bằng một chiếc bánh mì”, thì đó chắc chắn phải là một chiếc bánh mì Lãn Ông rồi các bạn ạ.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
Điện thoại: 093 629 77 99
Fanpage: https://www.facebook.com/BanhmiLanOng/
Bánh mì Lãn Ông
Bánh mì Lãn Ông
Bánh mì Bà Dần, Lò Sũ
Xuất hiện ở Hà Nội từ năm 1979, bánh mì Bà Dần thuộc top những hàng bánh mì lâu đời và nổi tiếng nhất của Thủ đô Hà Nội. Nếu phố cổ Hội An có bánh mì Phượng, bánh mì madam Khánh… nức tiếng gần xa. Thậm chí vượt qua khỏi biên giới để trở thành món đến Tây cũng mê thì bánh mì bà Dần phố Lò Sũ được người dân Hà Nội nhắc đến như một ký ức đẹp, một phần thưởng thời thơ ấu mà mỗi khi nhớ về ai cũng sẽ bồi hồi.
Bánh mì bà Dần cứ 3 tiếng lại thay bánh mới một lần giúp cho bánh luôn nóng giòn, đảm bảo hương vị chuẩn thơm ngon nhất gửi đến khách hàng. Ngoài bánh mì truyền thống ở đây còn phục vụ thêm cả bánh mì chảo với menu khá đa dạng. Nhân bánh mì Bà Dần bao gồm những nguyên liệu rất truyền thống như: pate, thịt xá xíu, giò, bơ, dưa leo, rau mùi…
Đặc biệt, patê bà Dần đều do quán tự chế biến nên luôn mềm mịn, thơm ngon, khiến khách ăn một lần mà nhớ mãi. Dù trải qua hàng thập kỷ, khi các cửa hiệu bánh mì khác mọc lên đông đúc, bánh mì Bà Dần vẫn giữ được thương hiệu bởi món pate thơm ngon nức mũi.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 34 Lò Sũ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Giờ mở cửa: 06:00 – 21:00
Bánh mì Bà Dần, Lò Sũ
Bánh mì Bà Dần, Lò Sũ
Bánh mì Dân Tổ
Hàng Bánh mì Dân Tổ này thực chất chỉ là một chiếc xe rất nhỏ đứng trên vỉa hè ở đoạn ngã 3 Cao Thắng – Trần Nhật Duật, thường bán vào khoảng 3 – 7 giờ sáng, vào những ngày nguyên liệu hết sớm thì sẽ nghỉ sớm. Gần đây, địa chỉ bánh mì này được rất nhiều người nổi tiếng các sao, food blogger cũng thi nhau review, thậm chí là làm thử tại nhà như Tóc Tiên, Kiên Hoàng, Ninh Tito, Dino Vũ…
Trước đây, Bánh mì Dân Tổ cũng từng thu hút rất nhiều người tìm đến ăn do cách chế biến nhân rất đặc biệt mà không hàng bánh mì nào ở Hà Nội có. Toàn bộ các nguyên liệu để làm nhân như hành tây, trứng, pate, xúc xích, chả, lạp xưởng, bò khô, bơ… được cho lần lượt vào một chiếc chảo để xào lên cùng nhau. “Hỗn hợp” này thoạt nhìn có thể sẽ khiến bạn cảm thấy hơi ngấy một chút, thế nhưng nó lại tạo nên hương vị khác biệt cho chiếc bánh mì dân tổ khiến người ta yêu thích, hoặc đơn giản là tò mò tìm đến ăn bởi hương vị lạ miệng.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 32 Trần Nhật Duật, Đồng Xuân, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 0852 760 149
Giờ mở cửa: 03:00 – 6:00
Bánh Mỳ Dân Tổ
Bánh Mỳ Dân Tổ
Bánh mì PaTé
Hương vị bánh mì tại Bánh mì PaTé được nhiều thực khách yêu thích bởi lúc nào cũng đảm bảo các tiêu chí nóng – đậm đà – thơm ngon. Để tạo nên hương vị thơm ngon như vậy thì nguyên liệu là yếu tố quyết định với những mảng thịt tươi được tẩm ướp rất khéo léo kết hợp với các loại rau dưa ăn kèm đa dạng và nước xốt pha chế riêng. Không chỉ là một loại mà khi đến Bánh mì PaTé, bạn sẽ có rất nhiều các sự lựa chọn từ thập cẩm, xá xíu, pate trứng… và tùy thuộc vào sở thích của mình để tìm được một món bánh mì ngon như ý.
Bánh mì tại Bánh mì PaTé tất cả đều được chế biến từ 100% nguyên liệu sạch tươi chất lượng. Chính vì thế, với những khách hàng mong muốn trải nghiệm những món ăn uống thơm ngon, bổ rẻ, nguyên liệu sạch sẽ an toàn thì Bánh mì PaTé chính xác là 1 lựa chọn không thể bỏ qua.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 11 Hàng Cá, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 076 223 4817
Fanpage: https://www.facebook.com/BanhMyPaTeHa/
Banh Mi PaTé
Banh Mi PaTé
Bánh mì Nguyên Sinh
Tiền thân bánh mì Nguyên Sinh là một trong những nhà hàng đầu tiên mở ra ở Hà Nội. Dù có rất nhiều công thức nguyên liệu đính mác bí kíp gia truyền, nhưng Nguyên Sinh vẫn nổi nhất là bánh mì pate gan. Ngoài ra nếu có thời gian, bạn có thể chọn nhiều loại khác như thịt xông khói, thịt nguội, xúc xích… ăn kèm theo đĩa ở ngoài. Vì là tiệm bánh lâu đời, lại có những bí kíp hương liệu riêng nên giá bánh mì Nguyên Sinh cũng hơi cao hơn so với những nơi khác.
Ấn tượng nhất ở Nguyên Sinh phải kể đến món pate gan ngỗng với hương vị đặc trưng không lẫn với bất kì hàng nào. Với bí quyết riêng trong cách chế biến, nêm nếm gia vị mà người đầu bếp đã làm được nên món pate vừa ngon, bắt vị, lại còn có mùi thơm quyến rũ. Bạn đã ăn thử bánh mì ở đây chưa?
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 19 Lý Quốc Sư, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 0437 227 860
Fanpage: https://www.facebook.com/nguyensinh.vn/
Bánh Mì Nguyên Sinh
Bánh Mì Nguyên Sinh
Bánh mì Phố Cổ – 38 Đinh Liệt
Bánh mì Phố cổ nằm ở số 38, đối diện với cửa hàng mì vằn thắn nức tiếng phố Đinh Liệt. Ở đây có rất nhiều loại đồ ăn để cho bạn lựa chọn như bánh bao, bánh mì chảo… nhưng món chính ở đây vẫn là bánh mì kẹp với những nguyên liệu quen thuộc như dăm bông, pate, xá xíu.
Không rõ chính xác thời gian ra đời của quán, nhưng món bánh mì ở đây khá nổi tiếng với nguyên liệu tự chế biến, đặc biệt giá cả lại khá mềm cho một tiệm ăn ở phố cổ. Giá một chiếc bánh mì dao động khoảng từ 20.000 – 25.000 đồng, bạn đã có thể sở hữu một chiếc bánh mì nóng hổi với nhiều nguyên liệu thơm ngon, cực kì hợp với thời tiết đang se lạnh của Hà Nội. Nếu bạn muốn hương vị đậm đà hơn bạn có thể xin thêm nước sốt gia truyền cho món ăn này.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 38 Đinh Liệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 0937 911 990
Fanpage: https://www.facebook.com/Bánh-Mỳ-Phố-Cổ-38-Đinh-Liệt-541747285978600/
Bánh Mỳ Phố Cổ – 38 Đinh Liệt
Bánh Mỳ Phố Cổ – 38 Đinh Liệt
Bánh mì Minh Nhật
Chuỗi cửa hàng bánh mì Minh Nhật là thương hiệu bánh mì của quán quân Vua Đầu Bếp Việt Nam mùa 2 – Minh Nhật. Cửa hàng đầu tiên “comeback” thị trường ẩm thực vào năm 2015, đến nay bánh mì Minh Nhật trở thành món ăn vặt được yêu thích của người dân Hà Nội.
Thực đơn tại bánh mì Minh Nhật chỉ gồm vài loại bánh mì kẹp và một số loại nước uống homemade như: nước sữa đậu, nước táo quế, nước me đá,… Với các loại nhân như chả, giò, patê, các loại rau… theo tỷ lệ hợp lý, bánh mì ở đây luôn có hương vị đậm đà không đâu có được. Bánh mì thập cẩm pate béo ngậy, bánh mì gà nướng thơm nức mũi, bánh mì bò BBQ mềm ngọt thơm ngon hòa quyện cùng nước sốt tiêu đen sánh mịn trong chiếc bánh mì giòn rụm, thơm nức.
Bánh mì Minh Nhật là sự chỉn chu trong việc nghiên cứu ra những công thức độc đáo, khác biệt của đầu bếp Minh Nhật cùng sự cẩn trọng trong khâu chọn lọc nguyên liệu của đội ngũ nhân viên vì vậy giá thành bánh mì ở đây có nhỉnh hơn so với mặt bằng bánh mì kẹp hiện tại, giá khoảng 35.000 đồng/ cái.
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 13 Hàng Khay, P. Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 024 62948 030
Fanpage: https://www.facebook.com/banhmiminhnhat.vn/
Bánh mì Minh Nhật
Bánh mì Minh Nhật
Bánh mì P Hàng Buồm
Bánh mì P Hàng Buồm xứng đáng là địa chỉ lui tới thường xuyên dành cho team mê bánh mì tại Hà Nội. Nằm trên con phố Hàng Buồm đông đúc nên chẳng lạ lẫm khi quán ăn vặt này có không gian bé tí tẹo. Phần lớn khách đến với bánh mì P đều chọn hình thức mua mang về. Vì là một quán ăn nhỏ nên chẳng bao giờ chủ quán đầu tư ngân sách vào quảng cáo tuy nhiên quán vẫn “hot rần rần” trên mạng xã hội. Có lẽ nhờ hương vị thơm ngon, độc đáo nên thực khách ghé ăn tự nguyện review quảng cáo cho quán.
Bánh mì P tương đối lớn, đến tay khách hàng vẫn còn nóng hổi, giòn rụm, thơm nức mũi. Bánh mì P gồm nhiều loại nhân, tha hồ cho thực khách lựa chọn: xá xíu trứng, pate trứng, pate xá xíu, pate xúc xích, gà nướng, bò áp chảo,… Bánh mì P không bị khô như một số quán, nhân được bỏ rất nhiều, đầy đặn. Ăn cùng với bánh mì còn có ít rau thơm, dưa chuột, mọi gia vị đều tươi mới chứ không hề bị nát. Rau tươi, bánh mì giòn kết hợp với thịt đậm đà mềm ngọt vừa miệng, thêm một cốc pepsi thì bạn đã có một bữa ăn hoàn chỉnh mà giá cả vô cùng phải chăng.
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 12 Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Giờ mở cửa: 07:00 – 13:00
Bánh mì P Hàng Buồm
Bánh mì P Hàng Buồm
Bánh mì Trâm
Tổng hợp những địa chỉ bánh mì sốt vang hot nhất Hà Nội, bao giờ bánh mì Trâm cũng được gọi tên. Vậy nên cũng chẳng quá lạ khi trong danh sách những quán bánh mì ngon nhất quận Hoàn Kiếm lại có tên quán bánh mì này. Quán mở bán hơn 10 năm nay, mỗi ngày bán ra cả trăm suất bánh mì sốt vang.
Đã từng nếm thử bánh mì sốt vang Trâm chắc chắn bạn sẽ bị mê hoặc bởi hương vị nước sốt đậm đà, thơm ngon và đẫm thịt. Nước sốt thoang thoảng mùi thơm của ngũ vị hương và thảo quả còn gân bò, thịt bò động lại trong ấn tượng người ăn là mềm. Vị nước sốt hơi ngòn ngọt nhưng khôn tạo cảm giác lờ lợ, khó ăn. Về phần bánh mì, chỉ khi khách gọi, chủ quán mới nướng lại bánh mì vì thế bánh mì ruột mềm, vỏ giòn, thích hợp để chấm sốt vang.
Theo gợi ý của Toplist, bạn nên order thêm bát tào phớ hay cốc sữa đậu để bữa ăn tại bánh mì Trâm thêm phần chất lượng. 2 thức đồ uống này không quá ngọt, béo ngậy, mát lạnh. Điểm cộng cho quán: không gian gọn gàng, sạch sẽ, gồm cả trong nhà và vỉa hè; mở bán từ 8 giờ sáng đến 11 giờ đêm nên bất cứ khi nào bạn thèm bánh mì sốt vang là có thể tạt vào quán.
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Bánh mì Trâm
Bánh mì Trâm
Bánh mì Bami Bread
Muốn thưởng thức hương vị bánh mì Hội An ngay giữa lòng Hà Nội thì xin mời bạn đến với Bami Bread. Bami Bread “chào sân” Hà Nội vào nằm 2014 tại Phố Cổ và nhanh chóng trở thành thương hiệu bánh mì có độ phủ sóng cao và được yêu thích.
Bánh mì Hội An mặc dù không phải món ăn cao sang, đắt tiền, nguyên liệu lại quen thuộc, phổ thông nhưng ai đã từng nếm qua đều bị hấp dẫn bởi sự hài hòa bởi cả hương lẫn vị. Chẳng phải ngẫu nhiên bánh mì Hội An được mệnh danh là “bánh mì ngon nhất thế giới”. Và Bami Bread đã thành công trong việc giữ gìn trọn vẹn hương vị món bánh này khi đem nó từ Hội An đến với thực khách Hà Nội.
Dù cố gắng giữ trọn vẹn nhất hương vị bánh mì Hội An nguyên bản nhưng để phù hợp hơn với khẩu vị ăn uống của người Hà Nội và xu hướng thưởng thức ẩm thực hiện nay, Bami Bread có những cải biên thú vị đem đến những loại bánh mì như bánh mì Hội An đặc biệt, bánh mì pate trứng, bánh mì gà nướng sả. Cùng với đó là các loại đồ uống như trà quất, sữa đậu nành.
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
Hotline phản ánh chất lượng: 0966 007 970
Fanoage: https://www.facebook.com/BamiBread/
Bánh mì Bami Bread
Bánh mì Bami Bread
Bánh mì 25 Hàng Cá
Bánh mì 25 Hàng Cá là quán bánh mì thu hút khách du lịch quốc tế đến với Phố Cổ. Theo cảm nhận của thực khách Hà Nội và du khách quốc tế thì bánh mì 25 Hàng Cá khiến người ta yêu mến bởi sự nhiệt tình của chủ quán và hương vị bánh mì độc đáo.
Theo chia sẻ của chủ quán, mỗi ngày, quán bánh mì này bán ra tầm 300 bánh mì. Menu bánh mì 25 Hàng Cá tương đối phong phú, từ những loại bánh mì quen thuộc (bánh mì thập cẩm, bánh mì pate xá xíu, bánh mì chảo) đến những loại bánh mì lạ miệng, độc đáo (bánh mì gà nướng phô mai, bánh mì gà xào nấm, bánh mì thịt bò áp chảo). Với giá bánh mì dao động khoảng từ 25.000 đến 35.000 đồng, khách hàng có thể sở hữu chiếc bánh mì với các loại nhân khác nhau, thậm chí có cả nhân chay dành cho những người ăn chay.
Ngoài ra, quán tạo thêm không gian cho khách vừa ngồi thưởng thức bánh mì, vừa uống nước để trò chuyện và ngắm cuộc sống sinh hoạt, đường phố ở phố cổ Hà Nội.
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 25 Hàng Cá, P. Hàng Đào, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 094 254 82 14
Fanpage: https://www.facebook.com/banhmi25
Bánh mì 25 Hàng Cá
Bánh mì 25 Hàng Cá
Bánh mì chảo 678
Nghe cái tên bánh mì chảo 678 cũng đoán được “best seller” của quán chắc chắn là món bánh mì chảo. Combo bánh mì chảo đầy đặn kèm cả nước uống của quán chỉ từ 40.000 – 50.000 đồng. Bánh mì chảo khiến người ta mê mẩn bởi thứ nước sốt sánh đặc, màu đỏ đẹp mắt, hương vị đậm đà. Full topping sẽ bao gồm: trứng, pate, thịt nguội, xá xíu, xúc xích, khoai tây. Đấy chỉ là topping nhé, ngoài ra còn có thêm đĩa dưa chuột ăn kèm cho bớt ngán và không thể thiếu bánh mì thơm ngon, nóng giòn.
Ngoài bánh mì chảo, quán cũng phục vụ bánh mì kẹp truyền thống như: bánh mì trứng bò khô, bánh mì pate trứng xúc xích, bánh mì pate trứng xá xíu… Đặc biệt, bánh mì kẹp ở quán cũng được rưới một loại nước sốt thơm ngon, lạ miệng, khiến thực khách thương nhớ. Quán nhận ship hàng đến tận 2 giờ sáng, thích hợp cho những bạn có thói quen ăn khuya hoặc đi làm, đi chơi về muộn.
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 120 Trần Nhật Duật, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 0982 906 301
Fanpage: https://www.facebook.com/Bánh-Mì-Chảo-678-100254858954966
Bánh mì chảo 678
Bánh mì chảo 678
Bánh mì Bami Bread
Từng thưởng thức bánh mì Hội An chính gốc, bạn sẽ bị mê mẩn bởi hương vị đậm đà, truyền thống. Giữa lòng Thủ đô mà thèm thuồng món đặc sản đất Quảng, bạn có thể tìm đến đến Bami Bread. Bami Bread là chuỗi cửa hàng bánh mì tiếng tăm ở Hà Nội, “chào sân” thị trường ẩm thực Hà Nội vào năm 2014, với cơ sở đầu tiên đặt tại quận Hoàn Kiếm. Thương hiệu bánh mì này ngày càng khẳng định vị thế của mình dựa vào bánh mì thơm ngon, chuẩn vị và phong cách phục vụ tận tình, chu đáo.
Với mức giá 32.000 đồng, bạn có thể gọi một ổ bánh mì Hội An đặc biệt, bánh mì gà nướng sả hoặc bánh mì heo quay. Được nhiều feedback chất lượng nhất có lẽ là bánh mì gà nướng sả. Món bánh mì này kẹp gà xé giòn rụm, nồng nàn hương sả kẹp trong chiếc bánh mì vàng óng cùng rau và dưa, chỉ nghĩ đến thôi đã tiết nước bọt. Bình dân hơn một chút thì mời bạn order một ổ bánh mì pate trứng. Bánh mì pate trứng Bami Bread là sự kết hợp của pate béo ngậy, trứng, rau dưa và nước sốt thịt, sốt ớt.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: 88B Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà NộiĐiện thoại: 0979 578 546Email: banhm[email protected]: https://www.facebook.com/BamiBread
Bánh mì Bami Bread
Bánh mì Bami Bread
Bánh mì 25 – Hàng Cá
Bánh mì 25 – Hàng Cá là điểm đến yêu thích của tín đồ ẩm thực và du khách ghé thăm Hà Nội. Quán bánh mì này sở hữu không gian nhỏ nhắn, với nhiều góc “sống ảo” xinh xắn. Bánh mì ở đây dao động từ 30.000 – 40.000 đồng/ ổ, với bánh mì chảo thì đắt hơn, khoảng 60.000 đồng/ chảo. Mặt bằng Phố Cổ kết hợp với đồ ăn chất lượng thì đây là mức giá chấp nhận được. Theo chủ quán chia sẻ, mỗi ngày quán bán ra tầm 300 ổ bánh mì – một con số mơ ước với nhiều tiệm bánh mì Hà Nội.
Đến với quán, hãy thử ngay một ổ bánh mì thập cẩm nhé. Bánh mì thập cẩm là sự hòa trộn của nhiều loại nhân: pate, xá xíu, thịt viên, lạp xưởng xông khói. Hoặc là sự kết hợp của bánh mì giòn rụm với thịt gà, thịt bò hay thịt heo cũng đem đến trải nghiệm ăn uống “cực đã” cho bạn. Ngoài ra, quán còn phục vụ món bánh mì chay với nhân là quả bơ, đậu phụ và các loại nấm, phù hợp với người ăn chay, ăn kiêng.
Team bánh mì chảo chắc chắn hài lòng với một chảo bánh mì nóng hổi, đẫm đầy. Các nguyên liệu như: pate, trứng, thịt xá xíu, xúc xích, nấm, thịt gà, thịt bò,… được mix linh hoạt với nhau tạo thành một suất ăn đủ dinh dưỡng, có thể dùng thay thế bữa chính trong ngày.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: 25 Hàng Cá, P. Hàng Đào, Hoàn Kiếm, Hà NộiĐiện thoại: 094 254 8214Email: [email protected]: https://www.facebook.com/banhmi25/?ref=page_internal
Bánh mì 25 – Hàng Cá
Bánh mì 25 – Hàng Cá
Bánh mì P – Hàng Buồm
Với dân “ghiền bánh mì chính hiệu”, thì đừng bỏ lỡ bánh mì P, nằm tại 12 Hàng Buồm. Quán bánh mì này bề rộng hơi hẹp nhưng đi vào bên trong bạn sẽ nhận ra không gian sâu và sạch sẽ. Về bánh mì, bánh mì ở đây nổi tiếng nhân đầy đặn và có nhiều loại nhân cho bạn lựa chọn: nhân pate xá xíu, nhân pate trứng, nhân gà nướng ngũ vị, nhân bò áp chảo, nhân trứng đánh quyện pate,…
Bánh mì P đưa đến tay khách hàng vẫn còn nóng hổi, thơm nức. Size bánh to, nhiều thịt, ít rau dưa. Nếu là khách ruột của bánh mì P, bạn sẽ biết bánh mì gà nướng ngũ vị là món “best seller” của quán ăn này. Thịt gà được ướp đậm đà, dậy mùi thơm và không bị bở. Ngoài bánh mì, quán còn phục vụ thêm một số đồ uống như pepsi, sữa đậu, sữa ngô, café và bán lẻ pate, xúc xích đỏ truyền thống để khách mua về ăn với cơm, xôi hay chế biến nhiều món ăn khác.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: 12 Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà NộiĐiện thoại: 094 337 33 55Giá tham khảo: 12.000 – 35.000 đồng/ ổGiờ mở cửa: 07:00 – 18:00
Bánh mì P – Hàng Buồm
Bánh mì P – Hàng Buồm
Bánh mì sốt vang Trâm
Bánh mì sốt vang là món ăn độc đáo của ẩm thực Thủ đô. Với những tín đồ ăn vặt, nhắc đến bánh mì sốt vang ngon, người ta nghĩ ngay đến bánh mì Trâm nằm tại 30 Đình Ngang – Hoàn Kiếm. Quán nằm ngay đoạn giao giữa Đình Ngang và Cửa Nam, rất dễ tìm. Quán bình dân, nhỏ bé gồm cả không gian trong nhà và vỉa hè. Tuy nhiên, với quán ăn này, ngồi vỉa hè thoáng đãng hơn, thoải mái hơn.
Sốt vang chính là linh hồn của món bánh mì thơm ngon này. Sốt vang Trâm vị đậm đà, sánh đặc, thơm mùi thảo quả và ngũ vị hương. Đặc biệt, thịt và gân bò nhiều, được ninh mềm nhừ. Bánh mì nướng nóng giòn chấm với nước sốt, ăn kèm miếng gân bò trong ngày Hà Nội se lạnh thì chỉ có “chuẩn không cần chỉnh”.
Với món ăn nào, chủ quán cũng cẩn thận, kỹ lưỡng trong tuyển chọn nguyên liệu và chế biến. Ngoài bánh mì sốt vang, quán còn phục vụ: bánh mì kẹp, bánh mì bít tết, bánh mì trứng xúc xích. Đừng quên, quán còn món tào phớ đậu nành núng nính, thơm mùi cốt dừa nhé.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: 30 Đình Ngang, Quận Hoàn Kiếm, Hà NộiĐiện thoại: 093 428 01 01Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00
Fanpage: https://www.facebook.com/Bánh-Mỳ-Trâm-Cửa-Nam-104897614777816/
Bánh mì sốt vang Trâm
Bánh mì sốt vang Trâm
Đức Long – Doner Kebab
Những tín đồ ăn vặt có đam mê với bánh mì tuyệt đối đừng bỏ quên Doner Kebab Đức Long nằm ở số 4 Lương Ngọc Quyến. Đây là quán bán bánh mì được giới sành ăn Hà Nội rỉ tai nhau là ngon, rẻ và ngập thịt. Trước kia, khi nằm ở phố Hàng Bạc quán bánh mì này là điểm ăn nhẹ ưa chuộng của nhiều bạn trẻ khi dạo chơi phố cổ. Khi dọn đến Lương Ngọc Quyến người ta vẫn tìm đến quán và dành những lời khen ngợi cho những chiếc bánh mì thơm ngon.
Quán bánh này hơi nhỏ nhưng vẫn xếp những bộ bàn ghế xinh xinh cho khách ghé quán thế nhưng chủ yếu khách lựa chọn hình thức “take – away” – mua và mang đi. Ấn tượng đầu về chiếc bánh Doner Kebab Đức Long ở đây là chiếc bánh siêu dày dặn, dày dặn bởi được nhồi nhiều nhân bánh.
Nhân bánh đậm đà, nhiều thịt. Để giảm bớt độ ngấy của bánh và đúng điệu Doner Kebab chủ quán cho thêm một ít cà chua và rau bắp cải trộn giấm. Giá 1 chiếc bánh ở đây cũng như nhiều quán Doner Kebab khác nhưng bánh lại to, ngon hơn nhiều. Toplist đảm bảo bạn sẽ không tiếc số tiền phải chi trả cho chiếc bánh mì ở Đức Long đâu.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: 5H Lương Ngọc Quyến, Hoàn Kiếm, Hà NộiĐiện thoại: 024 3926 2726 – 0913 321 685Fanpage: https://www.facebook.com/BestDonerkebabHanoi/
Giờ mở cửa: 09:00 – 21:00
Đức Long – Doner Kebab
Đức Long – Doner Kebab
Bánh mì bít tết – Đinh Liệt
Dạo chơi một vòng Phố Cổ mà cái bụng réo đói thì tạt qua 38 Đinh Liệt làm chảo bánh mì nóng hổi, đầy đặn, bạn nhé! Quán nhỏ nhắn, không gian có phần đơn giản, sơ sài vì vậy, nếu mua bánh mì kẹp, chủ yếu khách chọn mua mang đi. Chỉ 25.000 – 30.000 đồng, bạn có ổ bánh mì kẹp ú ụ nhân: nhân thập cẩm, gà quay, heo quay, trứng xá xíu,… tùy sở thích.
Về món bánh mì chảo, quán mang đến bộ ba hấp dẫn sau: bánh mì chảo thưởng, chảo bít tết – trứng ốp la và chảo gà BBQ. Cả ba loại bánh mì chảo đều khiến người ta u mê bởi nước sốt đậm vị, siêu nhiều. Chảo bánh mì thường gồm thịt xá xíu, lạp xưởng, trứng ốp la, pate, xúc xích. Pate mềm thơm, chuẩn pate Hải Phòng còn trứng ốp thì ốp vừa khéo, lòng đỏ tan chảy.
Chảo gà BBQ cũng rất đáng thưởng thức, gà ướp thơm nức tuy nhiên hơi nhạt, phải ăn kèm với sốt mới vừa vặn. Với chảo gà, thì chỉ có một phần ức gà nướng và một ít khoai tây chiên, giá 45.000 đồng/ suất. Ngoài bánh mì chảo, bánh mì kẹp, quán còn có món bánh bao rất ngon: vỏ mềm, nhân nhiều thịt.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 38 Đinh Liệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 0344 813 585
Fanpage: https://www.facebook.com/Bánh-Mỳ-Phố-Cổ-38-Đinh-Liệt-541747285978600/?ref=page_internal
Giờ mở cửa: 09:00 – 22:00
Bánh mì chảo 38 Đinh Liệt
Bánh mì kẹp 38 Đinh Liệt
Đăng bởi: Cẩm Tú
Từ khoá: 12 Quán bánh mì ngon nhất quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết 12 Quán bánh mì ngon nhất quận Hoàn Kiếm, Hà Nội của Neu-edutop.edu.vn nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.