Món nướng là một trong những món ăn phổ biến nhất hiện nay của giới trẻ, đặc biệt tại các quốc gia Châu Á trong đó có Việt Nam. Bạn là người yêu thích các món nướng? Cần một quán ăn để bạn bè có thể họp mặt? Thật khó khăn khi không biết lựa chọn nào vừa ngon, rẻ lại sạch phải không nào. Nếu đang ở tại Quận Tân Bình, Tp. HCM thì hãy cũng chúng mình ghé qua những quán nướng tuyệt hảo được yêu thích nhất tại đây xem sao nhé.
GoGi House – Nguyễn Hồng Đào
GoGi House Nguyễn Hồng Đào là một trong những cơ sở của chuỗi nhà hàng GoGi House nổi tiếng với phong cách ẩm thực xứ sở Kimchi luôn chiếm được cảm tình của đông đảo thực khách, đặc biệt là món thịt nướng không khói thơm phức, đậm đà. Những loại thịt tại nhà hàng đều được chọn lọc kỹ càng, nhập khẩu từ Mỹ, Australia để đảm bảo chất lượng tươi ngon.
GoGi House – Nguyễn Hồng Đào
Nhà hàng Big Pig BBQ & Beer Trường Sơn
Nói về món nướng, đây là món ăn cực kì được các bạn trẻ ưa chuộng, cơ bản vì món nướng dễ ăn, khá đa dạng về loại, lại có thể vừa ăn vừa trò chuyện, tán gẫu cùng nhau rất vui. Đây là món có thể ăn quanh năm, thế nhưng vào những ngày mưa hay ngày gió về se se lạnh, mức độ ngon của món ăn này tăng lên vô cùng đáng kể. Big Pig BBQ & Beer là thương hiệu đầu tiên của Utit Việt Nam, với mong muốn mang đến những món nướng đặc sắc với hương vị Việt dựa trên phong cách nướng khói kiểu Mỹ, chắc chắn đây chính là điểm hẹn không thể chối từ đấy.
Các món nổi bật của Big Pig là sườn heo nướng mềm nổi tiếng với sốt BBQ, xúc xích xông khói tại chỗ, sườn sụn nướng than, ba rọi tự làm với ớt cay địa ngục, tiệc hải sản với tôm cá mực và hào pho mai, gà tre của Pháp, bò bít tết của Úc và đặc biệt là Pizza tươi hàng ngày với nhiều nhân và phô mai. Cùng nguyên liệu tươi ngon được ướp loại nước sốt độc quyền có một không hai, ăn một lần đảm bảo bạn sẽ nhớ mãi. Ngoài ra, khi đến với Big Pig BBQ& Beer, bạn còn có ngay craft beer nhâm nhi cùng bạn bè, người thân hoặc tổ chức party tại cửa hàng tùy theo yêu cầu và sở thích của mình. Đây chắc chắn sẽ là địa chỉ khiến cho khách mời của bạn sau khi dự tiệc sẽ rất hài lòng và không khỏi trầm trồ khen ngợi.
Nhà hàng Big Pig BBQ & Beer Trường Sơn
King BBQ Buffet
Từ lâu với thực khách yêu đồ nướng đã biết đến tinh hoa nghệ thuật nướng thịt trên than hồng, và không thể không nhắc đến hệ thống nhà hàng King BBQ – Vua nướng xứ Hàn với các món nướng đặc sắc mang đậm hương vị xứ Kimchi. Ẩm thực xứ Hàn nổi tiếng là kinh đô của đồ nướng. Nhưng không cần tìm đâu xa xôi, bạn có thể tìm thấy một không gian đậm chất Hàn ngay tại Sài Thành với tiệc buffet lẩu nướng mang tiêu chuẩn cao nhất của ẩm thực Hàn Quốc tại King BBQ nói chung và King BBQ Buffet Lotte Mart Tân Bình nói riêng.
Ai đã từng đến King BBQ Buffet ít nhất một lần đều ấn tượng bởi hương vị rất riêng mang đặc trưng ẩm thực Hàn Quốc trong mỗi món ăn. Để làm được điều đó, bếp trưởng– đầu bếp Park Sung Min đã dành hơn 40 năm tâm huyết nghiên cứu và sáng tạo ra công thức nấu ăn độc đáo của riêng mình – vừa lưu giữ hương vị ẩm thực truyền thống Hàn Quốc, vừa phù hợp với khẩu vị của thực khách như Dẻ Sườn bò mỹ, Cổ bò mỹ sốt King BBQ, Bắp bò sốt muối ớt, Nầm heo nướng chao đỏ, Sườn heo, Ba chỉ bò Mỹ sốt King BBQ, Bạch tuộc sốt cay,… và hơn 200 loại Panchan miễn phí thay đổi theo ngày, hơn 100 món ăn trong thực đơn, thực khách có thể gặp lại những món ăn truyền thống của Hàn Quốc như Bò xào Bulgogi nồi đất, Cơm trộn Hàn Quốc,… rất hấp dẫn.
King BBQ Buffet
Buk Buk – Lê Văn Sỹ
Buk Buk thuộc sở hữu của Tập đoàn RedSun ITI – Một trong những tập đoàn ẩm thực lớn mạnh bậc nhất Việt Nam, sở hữu nhiều thương hiệu ẩm thực nổi tiếng khác như: King BBQ, ThaiExpress, Hotpot Story, Seoul Garden, Sushi Kei, Capricciosa, Khao Lao, Tasaki BBQ, Dolpan Sam, Meiwei, Truly Việt…
Với tổ hợp không gian mở, Buk Buk là địa điểm “bước ra từ phim Hàn Quốc” của tín đồ mê phong cách Hàn. “Chuẩn Hàn” từ không gian thiết kế gần gũi, tạo sự cởi mở; các lựa chọn đồ uống gồm có soju và rượu, bia các loại; Buk Buk còn chinh phục thực khách bằng menu Buffet “chuẩn vị – hao bia”, với các món nướng độc đáo, món ăn kèm đa dạng, các loại lẩu thơm ngon, cho đến nhiều loại nước sốt, nước chấm đậm đà hương vị.
Với hình thức Buffet ăn không giới hạn, bạn sẽ thỏa thích thưởng thức những món thịt ba chỉ heo, ba chỉ bò, xúc xích, nạc dăm heo, lẩu tomyum hoặc lẩu kim chi… được tẩm ướp theo công thức cay nồng, đậm đà gia vị kiểu Hàn rất hấp dẫn.
Buk Buk – Lê Văn Sỹ
Samurai BBQ
Nếu bạn là tín đồ ẩm thực Nhật Bản thì ngoài Sumo BBQ, có thêm một quán nướng Tân Bình nữa mà bạn không thể bỏ qua là Samurai BBQ. Đến đây, bạn sẽ được đón chào vào bữa tiệc lẩu nướng đậm chất Phù Tang với những món bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe nhưng không kém phần ngon miệng như: dẻ sườn nướng, các loại cá nhập từ Nhật (Hara Marin, Hara Mekejiki,…), lẩu Sukiyaki, sushi, sashimi,…
Như chính cái tên thương hiệu, Samurai BBQ mang đến cho thực khách Sài Thành những món nướng vô cùng chất lượng. Một trong những nguyên liệu được yêu thích nhất ở nhà hàng là Sườn bò không xương – phần thịt luôn nằm trong top đầu của bò Mỹ về độ ngon và mềm. Bằng những kỹ thuật tài ba mà các đầu bếp Samurai BBQ đã rút hết các xương từ miếng sườn bò để cho ra những miếng thịt vừa béo ngọt, vừa thơm mềm. Thứ thịt đẹp mắt với vân mỡ cẩm thạch này ngay khi vừa nướng chín, chấm vào thứ nước sốt làm từ các loại trái cây tự nhiên của nhà hàng cho thực khách một món ngon đẩy đưa vị giác mãi không thôi.
Ở Samurai BBQ ngoài những món nướng chủ đạo là Bò Mỹ, có hương vị thơm ngon quyện trong nước sốt đậm đà làm miếng thịt Bò trở nên mềm, ngọt thì Samurai BBQ 756A Âu Cơ cũng có những món hải sản tươi ngon được bắt lên chế biến khi còn sống, được ướp với loại sốt Terayaki truyền thống Nhật hoặc sốt cay đặc biệt của nhà hàng dành cho những tín đồ thích ăn cay, khi đem nướng sẽ mang lại màu vàng đều và hương thơm khó tả.
Samurai BBQ
Sumo BBQ
Khai trương cơ sở đầu tiên năm 2010, nhà hàng lẩu nướng Nhật Bản SumoBBQ đã thành công trong việc chinh phục gu ẩm thực của người dân đất Việt. Nướng lẩu Nhật Bản, một loại hình buffet đã không còn mới mẻ ở Việt Nam đặc biệt là thành phố sầm uất như Sài Gòn, tuy vậy SumoBBQ vẫn có một chỗ đứng vững chắc trong lòng các tín đồ yêu thích ẩm thực Nhật Bản. Điều gì đã khiến cho nhà hàng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của thực khách như vậy? Những ai đã từng đến với SumoBBQ nói chung và SumoBBQ – Số 300 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình thì đều có cùng câu trả lời đó là sự độc đáo trong cách chế biến thức ăn, được nướng trực tiếp trên bếp và không khói.
Sumo BBQ ghi điểm trong lòng người yêu ẩm thực Sài thành với thực đơn hoàn thiện các món khai vị đến tráng miệng đều rất phong phú, đa dạng và hoàn hảo từ vẻ ngoài cho tới hương vị bên trong. Đặc biệt, phong cách nướng than hoa yakiniku thú vị tại đây hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những món nướng nóng hổi đậm đà ăn là mê.
Tất cả các món ăn ở đây đều được các đầu bếp chăm chút, tỉ mỉ trong từng công đoạn từ khâu chọn nguyên liệu cho đến tẩm ướp, phải tuân theo quy trình khắt khe của người Nhật để đảm bảo rằng những món ăn đến tay thực khách phải là những món ăn ngon nhất, chất lượng nhất. Nếu thịt nướng Hàn Quốc đặc sắc bởi cách tẩm ướp, lối ăn gói thịt cùng kim chi, rau diếp và những món panchan đi kèm thì nghệ thuật nướng Nhật Bản Yakiniku lại chú trọng việc giữ nguyên vị tự nhiên của thịt hay hải sản, rau củ ăn kèm thường được nướng chung hoặc ăn riêng chứ không cuộn.
Nếu bạn đã chót “phải lòng” ẩm thực hay văn hóa Nhật Bản thì đây là địa chỉ không thể bỏ qua cho những buổi liên hoan cùng gia đình hoặc bạn bè.
Sumo BBQ
Kanpai – Phan Đình Giót
Nếu bạn muốn được ăn thịt nướng, uống bia hơi thỏa thích cùng “đồng bọn” trong một không gian đậm chất Nhật mà không phải lo về giá, thì hãy vào bên trong khu nhà tầng với thiết kế mở độc đáo, hiện đại nằm ngay trên con phố Phan Đình Giót có tên Kanpai. Là một nhà hàng đi theo mô hình bia – nướng không khói, với đội ngũ đầu bếp hơn 30 năm kinh nghiệm, Kanpai mang đến cho những tín đồ mê ẩm thực tại Sài Thành một thực đơn những món nướng phong phú, hấp dẫn cùng các loại nước sốt mang đậm phong cách Nhật Bản
Lật giở từng trang thực đơn của nhà hàng, thực khách sẽ bị cuốn vào những món khai vị đầy màu sắc, kích thích vị giác tại đây từ các loại salad rau xanh giòn giòn, thanh mát: salad rong biển, trứng cua, salad sứa biển, salad bạch tuộc trộn mù tạt, đậu nành Nhật Bản, kim chi cải thảo,… cho đến những món chiên, món nướng sẵn có như: bụng cá hồi nướng muối, cá thu đao nướng muối, cá hocke nướng, thịt gà xiên nướng sốt teriyaki,…
Là linh hồn của bữa tiệc, sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến thực đơn đa dạng những món nướng đặc sắc từ các loại thịt bò, thịt gà, hải sản tươi ngon quyện cùng thứ nước sốt sền sệt đậm đà tại Nhà hàng Kanpai Tân Bình. Nào là Thăn bò đặc biệt tươi nướng muối Nhật, Thăn bò đen Nhật Bản nướng tiêu đen, Ba chỉ bò nướng sốt teryaki, Dẻ sườn bò Mỹ nướng sốt tiêu đen, Sườn cọng nướng sốt cay, Sườn la nướng sốt Kanpai, sò huyết nướng mọi,… Toàn bộ nguyên liệu sử dụng đều là thịt tươi, ngon được chọn lựa theo tiêu chuẩn “khắt khe” nhất mới đảm bảo hương vị của từng món nướng. Bên cạnh đó, mỗi lát thịt chế biến cũng phải có độ dày đúng “chuẩn” để không chỉ vừa miệng mà khi nướng mỗi mặt một lần là thịt đã chín vừa tới, ngọt, mềm, thơm và ứa nước.
Kanpai – Phan Đình Giót
Ba Gác – Nướng & Bia
Lấy cảm hứng từ hình ảnh một loại phương tiện quen thuộc trong cuộc sống đời thường của những người lao động Sài Gòn, nhà hàng với cái tên độc đáo Ba Gác – Nướng & Bia – Số 202 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình là một địa chỉ hấp dẫn không thể bỏ qua dành cho “fan ruột” của các món nướng và bia. Thực đơn ấn tượng với Mực xào lá quế; Sụn ức gà chiên nước mắm; Giò heo xông khói; Dẻ sườn bò Mỹ sốt Ba Gá; Hàu đút lò phô mai; Combo Ba Gác: cá chẽm cuộn ba rọi xông khói, heo gác bếp, ba rọi bò Tây Bắc, xúc xích cheese, rau củ ăn kèm; Lẩu ba gác,… kết hợp cùng những chai bia mát lạnh liệu có phải điều bạn đang tìm kiếm sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi?
Nhà hàng Ba Gác – Nướng & Bia sở hữu không gian rộng, thoáng sức chứa 255 khách chia thành 02 tầng lầu. Một không gian mở, được bao quanh bởi những mảng tường gạch thô, sắc xanh dịu mát của cây lá, những bàn, những ghế được thiết đơn giản mà có nét cá tính riêng, chiếc xe ba gác làm nên điểm nhấn ấn tượng,… Nếu bạn muốn chọn cho mình một không gian riêng tư thì 02 phòng riêng (15 & 40 khách/phòng) sẵn sàng phục vụ nhu cầu đó của bạn. Nơi đây trở thành chốn quen của nhiều thực khách Sài thành, phần nhiều vì món ăn nhưng chẳng thể phủ nhận một phần cũng vì không gian phóng khoáng.
Ba Gác – Nướng & Bia
Gogi House
Nhà hàng nằm trong Sân Bay Tân Sơn Nhất, GoGi House Sân Bay Tân Sơn Nhất mang đến một không gian thoáng mát, rộng rãi. Nhà hàng GoGi House sẽ mang đến cho bạn một bàn tiệc hấp dẫn với những món ăn đa dạng, đầy màu sắc của ẩm thực xứ Hàn.
GoGi House (Quán thịt nướng Hàn Quốc) sẽ đưa bạn đến Seoul, nơi những con phố bình dị, những quán ăn đã trở nên quen thuộc và gắn bó với người dân xứ Hàn. Nếu đã một lần thưởng thức thịt nướng tại GoGi House, bạn sẽ không thể quên được hương vị “ngất ngây” của những món sườn non bò Mỹ, nạc vai bò Mỹ, dẻ sườn tươi…. khi hòa quyện vào với các loại gia vị đặc trưng của xứ sở Kimchi đã trở nên hấp dẫn đến thế nào. Sau khi thưởng thức các món nướng thì món lẩu kimchi chua cay, đầy ắp các loại hải sản tươi ngon hay lẩu Bulgogi đậm đà, đặc trưng sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.
Tới GoGi “quẩy” trọn Buffet hơn 20 loại thịt nướng đẫm sốt kèm món Hàn siêu ngon nào thì dù trời nắng mưa cũng chẳng hề hấn gì đâu nhé!
Gogi House
Sườn Cây Nướng & Beer – Cộng Hòa
Món nướng & Beer luôn là một gợi ý hấp dẫn cho mọi buổi tiệc cùng gia đình bạn bè của người Sài Gòn. Tiên phong cho mô hình ẩm thực “Nướng & Beer tươi” đầu tiên tại xứ hoa lệ này, nhà hàng Sườn Cây đã định vị cho mình là nơi hội tụ những món nướng ngon đặc trưng từ khắp mọi miền, thưởng thức cùng Beer tươi mát lạnh trong không gian thoáng đãng, đậm chất cá tính, đủ sức cuốn hút mọi tín đồ ẩm thực khó tính nhất cũng phải gật gù tâm đắc.
Đến Sườn Cây Nướng và Beer, điểm hấp dẫn chính là thưởng thức các món nướng tuyệt ngon bên bếp than hồng truyền thống với hệ thống hút khói hiện đại và thưởng thức Beer tươi mát lạnh, thơm nồng trong không gian xinh đẹp và thoáng đãng. Đặc biệt, món nướng tạo nên điểm khác biệt cho hệ thống nhà hàng chính là Sườn Cây nướng cay, món ăn với hương vị riêng, độc quyền không dễ nhầm lẫn ở các nhà hàng, quán ăn khác. Thịt sườn được để nguyên cọng, ướp với nước sốt cay cay hòa quyện cùng vị ngọt thanh tự nhiên của 07 loại hoa quả và rau củ: táo, lê, dứa, kiwi,… đem lại không chỉ sự ngon miệng cho thực khách mà còn cảm giác “đẹp mắt” như đang chiêm ngưỡng một tác phẩm nghệ thuật ẩm thực thật sự.
Tại Sườn Cây, những món nướng khác cũng được yêu thích không kém nhờ công thức tẩm ướp độc đáo, khác biệt giúp giữ được vị ngọt và độ mềm tự nhiên của thịt như: Lòng bò Obathan, Sườn Bò Los Angeles… mà thực khách tuyệt đối không nên bỏ qua khi đến cùng nhà hàng.
Sườn Cây Nướng & Beer – Cộng Hòa
Trong tiết trời lành lạnh, ngồi vây quần bên gia đình, bạn bè cùng ăn những món nướng nóng hổi thì thật là tuyệt vời. Nếu muốn có những giây phút ấm cúng đó các bạn hãy đến các quán nướng trên để thưởng thức những món ăn đậm đà, ngon miệng này nhé.
Đăng bởi: Trần Thị Bích Phụng
Từ khoá: 10 quán nướng ngon, nổi tiếng nhất ở Quận Tân Bình, Tp. HCM
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết 10 quán nướng ngon, nổi tiếng nhất ở Quận Tân Bình, Tp. HCM của Neu-edutop.edu.vn nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.