Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội(024) 3868.4287


  • 8
  • 9


Tưng bừng Lễ khai giảng khóa TS42 chương trình cử nhân từ xa Elearning


Tưng bừng Lễ khai giảng khóa TS42 chương trình cử nhân từ xa Elearning Ngày 11/12/2016, tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra Lễ khai giảng Chương trình đào tạo Cử nhân trực truyến NEU - EDUTOP khóa 42.

Trước khi buổi lễ chính thức bắt đầu, các tân sinh viên và Giảng viên đã cùng tham gia chụp ảnh check-in, lưu giữ những kỷ niệm đầu tiên với khóa học một cách đầy hào hứng, hân hoan.

neuedutop42_01.jpg

Sinh viên chụp ảnh check-in lưu lại những kỷ niệm đầu tiên tại trường.

 

Tham dự Lễ khai giảng có sự hiện diện của đại diện Trung tâm ĐTTX - Đại học Kinh tế Quốc dân, đại diện Công ty EDUTOP64, các Giảng viên Doanh nhân cùng hơn 100 tân sinh viên trúng tuyển Chương trình cử nhân từ xa Elearning khóa 42.

 

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS.Trần Thị Vân Hoa - Phó Hiệu trưởng trường ĐH KTQD phát biểu tại buổi lễ - Đại học Kinh tế Quốc dân nhiệt liệt chúc mừng các tân sinh viên đã trúng tuyển vào Chương trình cử nhân từ xa Elearning khóa 42. Tại buổi lễ, chị  Trần Thu Hà - đại diện cho các tân sinh viên TS42 đã phát biểu, bày tỏ niềm vui, niềm tự hào khi trở thành những sinh viên của Chương trình Cử nhân trực tuyến hợp tác giữa  ĐHKTQD và Công ty EDUTOP64.

 

neuedutop42_02.jpg

PGS.TS.Trần Thị Vân Hoa - Phó Hiệu trưởng trường ĐH KTQD phát biểu tại buổi lễ.

 

neuedutop42_03.jpg

Chị Trần Thu Hà - đại diện cho các tân sinh viên TS42 đã phát biểu, bày tỏ niềm vui, niềm tự hào khi trở thành những sinh viên NEU-EUTOP

 

Trong phần giao lưu trực tiếp với các tân sinh viên, nhiều câu hỏi cũng như thắc mắc đã được các Giảng viên doanh nghiệp giải đáp. Cô Tạ Phương Trà  và thầy Đỗ Thành Ân - Giảng viên doanh nghiệp cũng thẳng thắn chia sẻ với các sinh viên những lợi thế về thời gian, công cụ học tập mà các bạn đang có khi lựa chọn chương trình học trực tuyến từ kinh nghiệm thực tế của mình. Với chương trình đào tạo trực tuyến, các bạn sinh viên còn có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với các doanh nhân nổi tiếng là lãnh đạo nhiều doanh nghiệp lớn, qua đó những bài học kinh nghiệm và tình huống thực tế học được sẽ giúp sinh viên dễ dàng làm quen với môi trường làm việc thực tiễn sau khi ra trường.

 

neuedutop42_04.jpg

Các giảng viên doanh nghiệp giao lưu trực tiếp với tân sinh viên.

 

Chúc các tân sinh viên khóa TS42 sẽ nỗ lực học tập thật tốt, đạt kết quả cao và gặt hái nhiều thành công!

Một số hình ảnh ghi lại sự kiện của buổi lễ:

 

neuedutop42_05.jpg

neuedutop42_06.jpg

neuedutop42_07.jpg

neuedutop42_08.jpg

 

Xem cả album ảnh tại đây

 

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết Tuyển sinh


Tư vấn tuyển sinh

Hà Nội:               (043) 868.4287

doitac3


topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top