Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội(024) 3868.4287


  • 8
  • 9


Tiếp tục kết nối kinh doanh giữa hai thành viên TOPNET


Tiếp tục kết nối kinh doanh giữa hai thành viên TOPNET Kết nối kinh doanh là một trong những mục tiêu hàng đầu của CLB Nhà Quản lý TOPNET. Chính bởi vậy, CLB luôn tạo điều kiện, để các thành viên kết nối và thúc đẩy hoạt động kinh doanh của mình.

Kết nối kinh doanh là một trong những mục tiêu hàng đầu của CLB Nhà Quản lý TOPNET. Chính bởi vậy, CLB luôn tạo điều kiện, để các thành viên kết nối và thúc đẩy hoạt động kinh doanh của mình.

 

Đầu tháng 10 vừa qua, công ty của 02 thành viên CLB là Công ty cổ phần Kim Ngân Hoa của anh Kiều Công Thưc và Công ty TNHH Nhà thiết kế Phương Đông của chị Đoàn Thị Kim Chung đã đàm phán thành công và ký kết hợp đồng về dự án khu du lịch Văn hoá và Dược liệu gắn với lịch sử Việt Nam.

 

Sau khi tham dự CLB nhà quản lý TOPNET, qua nhiều buổi gặp mặt, hai thành viên tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ của nhau. Hợp đồng hợp tác lần này chính là kết quả sau những thống nhất, bàn bạc của hai bên.

 

Theo đó, Công ty TNHH Nhà thiết kế Phương Đông sẽ khảo sát lập hồ sơ thiết kế khu du lịch trên diện tích 1ha, tại xã Mỹ Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh, cách khu di tích ngã 3 Đồng Lộc 5km. Địa điểm này gần khu sinh thái Hồ Trại Tiểu, cách Đền thờ Bà Chúa Thượng Ngàn 1km. Quần thể về du lịch, văn hoá và lịch sử nơi đây rất thuận tiện cho việc nghiên cứu đưa cây dược liệu vào phát triển tạo đầu vào cho công ty Kim Ngân Hoa. Chính bởi vậy, dự án nhận được đánh giá cao từ phía chủ đầu tư, cũng như các cố vấn.

 

1510.11_.jpg

 

Ngày 11/10, Công ty Phương Đông bắt tay vào khảo sát khu đất thực hiện Dự án

 

1510.21_.jpg

 

Đại diện 2 Công ty dừng chân tham quan mô hình sản xuất liên quan

 

Chi tiết về 02 công ty:

 

Công ty cổ phần Kim Ngân Hoa, Giám đốc anh Kiều Công Thược, Phó chủ tịch CLB nhà quản lý TOPNET, sinh viên Chương trình NEU - EDUTOP. Đây là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực tư vấn phát triển các dự án văn hóa, dự án đầu tư thương mại và sản xuất thảo dược và các sản phẩm từ nông - lâm nghiệp, hình thành kênh thông tin để kết nối các sản phẩm văn hóa Việt…

 

Công ty TNHH Nhà thiết kế Phương Đông, Giám đốc chị Đoàn Thị Kim Chung, Phó chủ tịch CLB nhà quản lý TOPNET, sinh viên Chương trình HOU - TOPICA. Công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế, tư vấn kiến trúc và xây dựng.

 

Thông tin về CLB Nhà quản lý TOPNET:

 

Mục tiêu cùa TOPNET là mang lại lợi ích cụ thể cho cộng đồng Sinh viên, Cựu sinh viên E - learning qua các hoạt động như: Kết nối doanh nghiệp, đẩy mạnh giao dịch, xúc tiến thương mại, tạo cơ hội việc làm, tuyển dụng, đào tạo kỹ năng quản lý…

 

Các anh/chị Sinh viên, Cựu sinh viên đang giữ chức vụ quản lý có thể đăng ký tham gia Câu lạc bộ ngay hôm nay tại link: http://topi.ca/dangkytopnet

 

THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ SỨ MỆNH CỦA TOPNET.

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết Tuyển sinh


Tư vấn tuyển sinh

Hà Nội:               (043) 868.4287

doitac3


topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top