Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội(024) 3868.4287


  • 8
  • 9


Sinh viên NEU-EDUTOP: Tự tin làm chủ công việc và thể hiện bản thân


Sinh viên NEU-EDUTOP: Tự tin làm chủ công việc và thể hiện bản thân Yêu thích lĩnh vực chứng khoán và làm về mảng tài chính, anh Trịnh Quý Thịnh (1980) lại gặp khó khăn mỗi khi phải tiếp cận với các Báo cáo tài chính từ chính doanh nghiệp của mình. Quyết định tham gia khóa học với Hội lành nghề Kế toán quản trị, chỉ sau một thời gian ngắn anh Thịnh đã tự tin làm chủ những kiến thức và áp dụng thành công vào công việc và cuộc sống.

Anh Trịnh Quý Thịnh là trợ lý Giám đốc điều hành của văn phòng thương mại Trung Quốc. Công việc bận rộn lại phải thường xuyên tiếp xúc với người nước ngoài khiến anh Thịnh không có thời gian để học thêm những kỹ năng còn thiếu. Đặc thù công việc cũng khiến anh Thịnh phải làm việc nhiều với các bản báo cáo tài chính; tuy nhiên anh lại không hiểu hết quy trình cũng như cách đọc hiểu, lọc thông tin và phân tích những văn bản này.

 

Để có thể làm chủ công việc cũng như tự tin giao tiếp với đồng nghiệp và đối tác, anh Thịnh quyết tâm đi học và tham gia vào Hội lành nghề Kế toán quản trị TOPICA (tháng 5/2015). Anh Thịnh cũng chia sẻ, anh biết đến chương trình này thông qua Facebook và ngay lập tức cảm thấy vô cùng hứng thú. Là một trợ lý Giám đốc nên công việc của anh vô cùng bận rộn, chỉ cuối tuần hoặc buổi tối mới sắp xếp được thời gian đến lớp, nhưng với học trực tuyến anh có thể học ở bất cứ đâu vào bất kỳ lúc nào.

 

01_09_2015_041.jpg

Anh Trịnh Quý Thịnh(giữa) trong một buổi offline trao đổi kinh nghiệm

 

Không chỉ đến với Hội lành nghề, anh Thịnh còn theo học với Chương trình NEU-EDUTOP - chương trình Cử nhân trực tuyến Chất lượng cao do TOPICA và trường Đại học Kinh tế Quốc dân hợp tác; và cũng là chủ nhiệm câu lạc bộ học tập NEU-EDUTOP. Anh luôn tích cực tham gia các buổi offline và sôi nổi tham gia thảo luận trên các diễn đàn. Đối với anh đây là cơ hội để có thể vừa học hỏi được nhiều bí quyết trong cách làm việc và quản lý từ những học viên khác, vừa truyền đạt kinh nghiệm thực tế từ chính mình cho thế hệ tiếp nối. Tính tình năng động, hòa đồng và không ngừng học hỏi, anh Thịnh đã trở thành tấm gương sáng cho cả bạn học và đồng nghiệp.

 

Tham gia lớp học Hội lành nghề Kế toán đã giúp anh Thịnh có thêm nhiều kinh nghiệm làm việc hơn. Trước đây anh Thịnh rất quan tâm đến các vấn đề về quản trị và đầu tư tại các doanh nghiệp; đặc biệt là tình hình tài chính và các hoạt động chứng khoán. Tuy nhiên anh không thể hiểu hết các Báo cáo tài chính cũng như lọc và phân tích các thông tin liên quan. Sau khóa học, anh không chỉ đã nắm được những kiến thức cơ bản về tài chính doanh nghiệp, tự tay giải quyết mọi báo cáo tài chính của công ty và mạnh dạn đầu tư chứng khoán - lĩnh vực mà anh yêu thích, mà còn là một trong những học viên đạt giải Cá nhân Xuất sắc nhất của Hội lành nghề.

 

01_09_2015_051.jpg

Anh Thịnh nhận giải cá nhân xuất sắc nhất HLN Kế toán

 

Anh Thịnh chia  sẻ: “Trước đây tôi chưa biết cách sắp xếp công việc nên lúc nào cũng bận rộn, quỹ thời gian trở nên eo hẹp và làm việc không đạt hiệu suất cao. Từ khi đến với Hội lành nghề, đến với TOPICA, tôi được trải nghiệm cách học mọi lúc mọi nơi, đặc biệt là nâng cao kỹ năng làm việc và vốn tiếng Anh của mình. Giờ đây tôi đã có thể tự tin trao đổi trực tiếp với các đối tác nước ngoài.”

 

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết Tuyển sinh


Tư vấn tuyển sinh

Hà Nội:               (043) 868.4287

doitac3


topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top