Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội(024) 3868.4287


  • 8
  • 9


Sinh viên NEU-EDUTOP nói không với “GIAN LẬN”


Sinh viên NEU-EDUTOP nói không với “GIAN LẬN” Bạn sẽ làm gì khi nhận được 1 tin nhắn: “Em là XYZ chuyên học hộ cho TOPICA, anh chị có nhu cầu thì liên hệ số điện thoại 01688092*** ” ?? Bạn sẽ liên hệ với bên cung cấp dịch vụ học hộ? Bạn sẽ im lặng? Hay bạn sẽ thẳng thắn phản đối?

Tháng 8 vừa qua, sinh viên NEU-EDUTOP không khỏi băn khăn bức xúc về vấn đề “Mời chào học hộ, thi hộ”. Tập thể lớp ONE89 đã trực tiếp cung cấp cho chương trình một số thông tin quý giá và cùng hành động vì mục tiêu nâng cao chất lượng học tập theo hình thức E-learning của Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA.

Ngày 30/8/2015, nhằm cảm ơn đóng góp quý báu của sinh viên lớp ONE89, chúng tôi đã vinh danh tập thể lớp ONE89, đặc biệt là thành viên Lưu Tiến Thành vì tinh thần tích cực chống gian lận trong học tập và thi cử. 

03_09_2015_011.jpg

Quản lý học tập trực tiếp trao tặng cho anh  Lưu Tiến Thành lớp ONE89  

Hy vọng rằng trong thời gian tới, sinh viên của NEU-EDUTOP nói riêng và sinh viên các chương trình cử nhân trực tuyến nói chung sẽ đồng hành cùng với TOPICA trong việc chống tiêu cực, gian lận giống như tập thể lớp ONE89.

 

Cảnh báo cho sinh viên chương trình: Hiện nay, có một số lời mời chào học hộ trên facebook và qua các số điện thoại nặc danh. Nếu các anh chị gặp các tình huống trên, vui lòng phản ánh cho chúng tôi qua các kênh sau:
1. Hotline: 19006481

2. Email: stu@neu_edutop.edu.vn.

 

Nhà trường sẽ có biện pháp xử lý, ngăn chặn và kỷ luật kịp thời đối với sinh viên sai phạm.

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết Tuyển sinh


Tư vấn tuyển sinh

Hà Nội:               (043) 868.4287

doitac3


topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top