Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội(024) 3868.4287


  • 8
  • 9


Sinh viên: Đỗ Thị Phúc lớp One21 nói về chương trình


Sinh viên: Đỗ Thị Phúc lớp One21 nói về chương trình

 

Chào các bạn!

Tôi là:Đỗ Thị Phúc - sinh ngày 04/04/1972.
Công việc hiện tại: Phó chủ tịch Hội LHPN phường Phố Huế - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội - Tuyển sinh của một trường trung cấp - Là mẹ của 2 bé trai :bé lớn 8tuoi ,bé nhỏ 6tuoi.
Tôi đang là lớp phó đời sống lớp ONE21 của chương trình đào tạo cử nhân NEU - EDUTOP -Trường đại học KTQD.
Xem phần giới thiệu của Tôi,các bạn thấy Tôi là người đang đi làm,rất bận và công việc ít phải sử dụng đến máy tính,có nghĩa là khả năng sử dụng máy tính của Tôi kém. Tôi đã theo học được một năm, kết quả học tập tốt và có khả năng sử dụng máy  tính tốt.
Chương trình đào tạo cử nhân NEU - EDUTOP - Trường đại học KTQD không phải thi đầu vào,chỉ xét tuyển và rất phù hợp với người đang đi làm. Các bạn có thể học mọi nơi ,mọi lúc,qua máy tính và trên điện thoại.Mỗi ngày các bạn chỉ bỏ ra 30 phút,bất kỳ lúc nào,hoàn toàn chủ động .Những buổi học onlines,nếu giờ học các bạn bận,các bạn sẽ xem lại sau,thi hết môn là vào các ngày chủ nhật, được thông báo trước,nếu các bạn đến ngày đó phải đi công tác hoặc có việc bận các bạn làm đơn hoãn thi ,thi vào buổi khác.Những kiến thức về lý thuyết mà các bạn học chúng ta vận dụng vào thực tế luôn bằng những công việc hàng ngày.
Một điều thú vị nữa, học ở NEU - EDUTOP các bạn có thêm rất nhiều bạn trên mọi miền đất nước. Lớp Tôi có bạn ở Lai Châu,Cao Bằng,Hà Giang,...trải dài xuống Thanh Hóa,Nghệ An,...và thành phố Hồ Chí Minh. Các bạn đang đi làm,có thêm bạn,chúng ta sẽ có thêm những quan hệ trong xã hội,trong công việc.
Nếu Tôi viết ra những cảm nhận của Tôi về chương trình đào tạo cử nhân  NEU - EDUTOP - Trường đại học KTQD thì rất nhiều điều hay,thú vị và rất dài.
Mời các bạn hãy tham gia các khóa học đào tạo cử nhân của NEU - EDUTOP để cùng trải nghiệm và cảm nhận.
Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết Tuyển sinh


Tư vấn tuyển sinh

Hà Nội:               (043) 868.4287

doitac3


topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top