[Miền Bắc] Đón hơn 200 Tân cử nhân Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến NEU-EDUTOP về ngôi nhà 7000+ Cựu sinh viên E-learning thăng tiến thành đạt

Sau 04 năm nỗ lực trong học tập, áp dụng những kiến thức thực tế vào công việc, các bạn sinh viên đã chính thức được nhận bằng tốt nghiệp Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến NEU-EDUTOP, khoác lên mình những chiếc áo cử nhân, cùng gặp gỡ những người bạn, các thầy cô giảng viên doanh nhân, chụp ảnh và ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ nhất trong đời sinh viên E-learning.

Tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp và chứng nhận E-learning cho các Tân cử nhân, công nhận sinh viên đã được trang bị những kiến thức thực tiễn cùng kỹ năng mềm cần thiết để thích nghi, phát triển và thành công trong môi trường làm việc đa dạng. Hiện tại, trong tổng số hơn 7000 Cựu sinh viên thăng tiến thành đạt: 97% có việc làm, 34% tìm được việc ưng ý hơn, mức tăng lương trung bình 16,1% - gấp rưỡi mặt bằng xã hội.

Buổi lễ tốt nghiệp đã thành công tốt đẹp, các Tân cử nhân ngập tràn trong những bó hoa tươi thắm, những nụ cười rạng rỡ và niềm tự hào, vui sướng với những kết quả học tập tại môi trường học tập trực tuyến chất lượng cao. Những cọ xát thực tiễn trong những hoạt động học tập của CLB Phát triển sự nghiệp - Hội lành nghề, các hoạt động giao lưu, kết nối kinh doanh của CLB Topnet, gặp gỡ và rèn luyện thể lực tại CLB Văn hoá thể thao và cùng nhau mang những món quà vật chất lẫn tinh thần trong các hoạt động tình nguyện đến khắp mọi miền đất nước trong Chương trình Chia sẻ yêu thương … sẽ giúp các Tân cử nhân dễ dàng hòa nhập vào môi trường làm việc thực tế, năng động và tự tin thể hiện bản lĩnh của mình.

Một lần nữa, xin chúc mừng các Tân cử nhân của Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến NEU-EDUTOP đã hoàn thành xuất sắc chương trình học và gửi lời chúc luôn giữ vững đam mê và gặt hái thành công trên con đường sự nghiệp phía trước!

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

18766585_1882780705272898_6028993788616157506_o.jpg

18738413_1882780085272960_6643467629080273594_o.jpg

Các Tân cử nhân cùng nhau  chụp ảnh kỷ niệm

Ảnh 1.JPG

Toàn cảnh Hội trường A - Trường Đại học Kinh tế quốc dân

Ảnh 8.JPG

Đại diện EDUTOP64 và Lãnh đạo phía Trường  nhận hoa cảm ơn của đại diện tân cử nhân

Ảnh 6.JPG

Đại diện Trường KTQD  tặng giấy khen cho các tân cử nhân có đóng góp trong hoạt động sinh viên

Ảnh 9.JPG

PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó Hiệu trưởng trao bằng cho tân cử nhân

IMG_9781-2.jpg

Các Tân cử nhân chụp ảnh kỷ niệm sau khi kết thúc Lễ Tốt nghiệp

Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến NEU-EDUTOP là một trong những chương trình Cử nhân trực tuyến cho 8 trường đại học trong nước với hơn 7000 Cựu sinh viên tốt nghiệp thăng tiến, thành đạt. Trong đó có hàng trăm lãnh đạo, quản lý, chủ doanh nghiệp; 97% có việc làm, 34% tìm được việc ưng ý hơn, mức tăng lương trung bình 16,1% - gấp rưỡi mặt bằng xã hội.

Tìm hiểu thêm về Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến tại đây.

topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-ntu         topica-probanker         topica-founder            topica-awe