Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội(024) 3868.4287


  • 8
  • 9


Lễ khởi động chương trình đào tạo cử nhận trực tuyến NEU-EDUTOP khóa 43


Ngày 08/01/2017, tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra Lễ khởi động Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến theo phương thức E-learning NEU-EDUTOP khóa 43.

Trước khi buổi lễ chính thức bắt đầu, các tân sinh viên và Giảng viên đã cùng tham gia chụp ảnh check-in, lưu giữ những kỷ niệm đầu tiên với khóa học một cách đầy hào hứng, hân hoan.

khoa43_01.jpg

Sinh viên chụp ảnh check-in lưu lại những kỷ niệm đầu tiên

Tham dự Lễ khai giảng có sự hiện diện của Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, đại diện Trung tâm ĐTTX -  ĐH KTQD, đại diện Công ty EDUTOP64, các Giảng viên Doanh nhân cùng hơn 100 tân sinh viên trúng tuyển Chương trình NEU-EDUTOP khóa 43.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Đàm Quang Vinh -  GĐ Trung tâm ĐTTX Đại học Kinh tế Quốc dân nhiệt liệt chúc mừng các tân sinh viên đã trúng tuyển vào Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến theo phương thức E-learning. Tại buổi lễ, anh Ngô Hùng Trung Đức - đại diện cho các tân sinh viên TS43 đã phát biểu, bày tỏ niềm vui, niềm tự hào khi trở thành những sinh viên của Chương trình Cử nhân trực tuyến hợp tác giữa  ĐHKTQD và Công ty EDUTOP64.

khoa43_02.jpg

Anh Ngô Hùng Trung Đức - đại diện cho các tân sinh viên TS43 nhận hoa chúc mừng từ PGS.TS. Đàm Quang Vinh -  GĐ Trung tâm ĐTTX trường ĐH KTQD

Trong phần giao lưu trực tiếp với các tân sinh viên, nhiều câu hỏi cũng như thắc mắc đã được các Giảng viên doanh nghiệp giải đáp. Cô Nguyễn Thị Quỳnh Liên và thầy Bùi Anh Tuấn - Giảng viên doanh nghiệp cũng thẳng thắn chia sẻ với các sinh viên những lợi thế về thời gian, công cụ học tập mà các bạn đang có khi lựa chọn chương trình học trực tuyến từ kinh nghiệm thực tế của mình. Với chương trình đào tạo trực tuyến, các bạn sinh viên còn có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với các doanh nhân nổi tiếng là lãnh đạo nhiều doanh nghiệp lớn, qua đó những bài học kinh nghiệm và tình huống thực tế học được sẽ giúp sinh viên dễ dàng làm quen với môi trường làm việc thực tiễn sau khi ra trường.

khoa43_03.jpg

Các Giảng viên doanh nghiệp giao lưu trực tiếp với tân sinh viên.

Chúc các tân sinh viên khóa TS43 sẽ nỗ lực học tập thật tốt, đạt kết quả cao và gặt hái nhiều thành công!

Xem cả album ảnh tại đây.

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết Tuyển sinh


Tư vấn tuyển sinh

Hà Nội:               (043) 868.4287

doitac3


topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top