Lễ khai giảng khóa TS43

Lễ khai giảng khóa TS43 Ngày 8/1/2017, tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra Lễ khai giảng Chương trình đào tạo Cử nhân Elearning khóa TS43.

Tham dự Lễ Khai giảng có sự hiện diện của Trung tâm ĐTTX - Đại học Kinh tế Quốc dân, đại diện Công ty EDUTOP64, các Giảng viên Doanh nhân cùng hơn 100 tân sinh viên trúng tuyển chương trình cử nhân Elearning khóa TS43.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Phạm Hồng Chương - Phó Hiệu trưởng Đại học Kinh tế Quốc dân nhiệt liệt chúc mừng các tân sinh viên đã trúng tuyển vào Chương trình đào tạo Cử nhân từ xa Elearning. Tại buổi lễ, sinh viên Ngô Hùng Trung Đức- đại diện cho các tân sinh viên TS43 đã phát biểu, bày tỏ niềm vui, niềm tự hào khi trở thành những sinh viên của Chương trình Cử nhân trực tuyến hợp tác giữa  ĐHKTQD và Công ty EDUTOP64. Lời phát biểu của tân sinh viên trong không khí của năm mới 2017 “Chúng em sẽ cố gắng nỗ lực học tập, có những thành tích tốt nhất, xứng đáng với sự quan tâm dạy dỗ của các thầy cô”.

dsc_2521.jpg

PGS.TS. Phạm Hồng Chương - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

dsc_2520.jpg

PGS.TS.Đàm Quang Vinh – Giám đốc Trung tâm ĐTTX - Đại học Kinh tế Quốc dân

đọc quyết định trúng tuyển và chúc mừng các tân sinh viên

dsc_2534.jpg

Sinh viên Ngô Hùng Trung Đức- đại diện cho các tân sinh viên TS43 phát biểu tại buổi lễ

dsc_2540.jpg

Đại diện Lãnh đạo chương trình tặng hoa chúc mừng các tân sinh viên khóa TS43 đã trúng tuyển

dsc_2544.jpg

Tập thể chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo nhà trường và lãnh đạo chương trình

Chúc các tân sinh viên khóa TS43 sẽ nỗ lực học tập thật tốt, đạt kết quả cao và gặt hái nhiều thành công!

Một số hình ảnh ghi lại sự kiện của buổi lễ: