Lễ Bế giảng chương trình cử nhân Elearning ĐH Kinh tế quốc dân

Lễ Bế giảng chương trình cử nhân Elearning ĐH Kinh tế quốc dân Sáng ngày 7 tháng 1 năm 2017, tại Hội trường Nhà Văn hóa, trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Lễ trao bằng cử nhân cho 274 sinh viên chương trình cử nhân từ xa Elearning.
Sáng  ngày 7 tháng 1 năm 2017, tại Hội trường Nhà Văn hóa, trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Lễ trao bằng cử nhân cho 274 sinh viên chương trình cử nhân từ xa Elearning.

Các Đại biểu và các Thầy Cô tham gia phát bằng có: PGS.TS. Phạm Hồng Chương– Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Đàm Quang Vinh – Giám đốc trung tâm đào tạo từ xa; PGS.TS.Nguyễn Thị Hoài Dung – Phó trưởng khoa QTKD; PGS.TS. Đinh Thế Hùng - Phó Viện trưởng - Viện Kế toán- Kiểm toán; TS.Đặng Anh Tuấn – Phó Viện trưởng Viện Ngân hàng – Tài chính; TS. Nguyễn Thị Thu Thủy - Phó trưởng Bộ môn QTKD Tổng hợp; TS.Bùi Kiên Trung – Phó Giám đốc TT ĐTTX; TS.Bùi Trung Hải – Bí thư Đoàn TN; TS. Nguyễn Thanh Hiếu - Phó trưởng khóa Lý luận chính trị; TS. Tô Thị Thiên Hương - Phó trưởng Khoa Bảo hiểm; TS. Nguyễn Thị Hào - Phó trưởng BM Những NLCB Chủ nghĩa Mác - Lenin; cùng đại diện lãnh đạo Viện, Khoa, Phòng, trung tâm trong trường, các thầy cô giáo tham gia giảng dạy và các tân cử nhân.

Đến dự và chia vui với các tân cử nhân, về phía đơn vị đối tác Edutop64 có Cô Ngô Thị Thanh Thủy - Giám đốc trung tâm vận hành NEU-EDUTOP cùng các giảng viên doanh nghiệp tham gia giảng dạy chương trình.

dsc_2406.jpg

PGS.TS. Phạm Hồng Chương - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Thừa uỷ quyền của Hiệu trưởng, PGS.TS. Đàm Quang Vinh đã công bố các Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 274 tân cử nhân chương trình cử nhân Elearning

dsc_2399.jpg

PGS.TS. Đàm Quang Vinh – Giám đốc Trung tâm đào tạo từ xa công bố các Quyết định của Hiệu trưởng

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Phạm Hồng Chương -  Phó Hiệu trưởng nhiệt liệt chúc mừng các tân cử nhân đã nỗ lực hết mình trong suốt 4 năm qua  để đi đến thành công, được nhận tấm bằng cử nhân cao quý của trường ĐHKTQD; đồng thời PGS mong muốn rằng các tân cử nhân tiếp tục học hỏi, vừa làm vừa học, học trong thực tế công tác, học trong giao tiếp với đồng nghiệp, học ở trường đời rộng lớn để có thể đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội và khẳng định được thương hiệu là sinh viên hệ Đào tạo từ xa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

dsc_2421.jpg

PGS.TS. Phạm Hồng Chương - Phó Hiệu trưởng tặng giấy khen Hiệu trưởng

cho các tân cử nhân có đóng góp trong hoạt động Liên chi hội và các phòng trào đoàn. và hoạt động sinh viên

dsc_2430.jpg

TS. Bùi Trung Hải - Bí thư đoàn thanh niên tặng giấy khen của ĐTN cho

các tân cử nhân có đóng góp trong công tác hoạt động sinh viên

dsc_2431.jpg

Đại diện tân cử nhân Nguyễn Ngọc Hiên phát biểu tại buổi lễ

dsc_2437.jpg

Lãnh đạo nhà trường nhận hoa cảm ơn của đại diện tân cử nhân

dsc_2414.jpg

PGS.TS. Phạm Hồng Chương - PHT trao bằng cho tân cử nhân

dsc_2456.jpg

PGS.TS. Đàm Quang Vinh trao bằng cho tân cử nhân

dsc_2466.jpg

TS. Bùi Kiên Trung - PGĐ Trung tâm từ xa trao bằng cho tân cử nhân

dsc_2476.jpg

PGS.TS. Đinh Thế Hùng trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

dsc_2485.jpg

TS. Đặng Anh Tuấn trao bằng cho các tân cử nhân

dsc_2498.jpg

TS. Nguyễn Thu Thủy trao bằng cho các tân cử nhân

Một số hình ảnh của buổi lễ

dsc_2381.jpg

dsc_2448.jpg

dsc_2460.jpg

dsc_2479.jpg

dsc_2494.jpg

dsc_2502.jpg

dsc_2509.jpg

Các tân cử nhân chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo nhà trường

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Đại học Hệ Từ xa Elearning đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, xúc động. Đây sẽ là những giây phút đáng nhớ nhất trong cuộc đời các tân cử nhân. Chúc các tân cử nhân sẽ phát huy được những kiến thức đã được học, áp dụng vào thực tiễn, góp phần xây dựng quê hương đất nước.

Các cá nhân cần lấy ảnh trao bằng liên hệ: Thầy Tuấn: 0966668886