Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội(024) 3868.4287


  • 8
  • 9


Hân hoan lễ khai giảng Chương trình cử nhân từ xa Elearning khóa 41 trong ngày Nhà giáo Việt Nam 2016


Hân hoan lễ khai giảng Chương trình cử nhân từ xa Elearning khóa 41 trong ngày Nhà giáo Việt Nam 2016 Ngày 20/11/2016, tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra Lễ khai giảng Chương trình cử nhân từ xa Elearning khóa 42.

Tham dự Lễ Khai giảng có sự hiện diện của Trung tâm ĐTTX - Đại học Kinh tế Quốc dân, đại diện Công ty EDUTOP64, các Giảng viên Doanh nhân cùng hơn 100 tân sinh viên trúng tuyển chương trìnhChương trình cử nhân từ xa Elearning khóa 41

Phát biểu tại buổi lễ, TS.Bùi Kiên Trung – PGĐ Trung tâm ĐTTX - Đại học Kinh tế Quốc dân nhiệt liệt chúc mừng các tân sinh viên đã trúng tuyển vào Chương trình cử nhân từ xa Elearning khóa 42. Tại buổi lễ, chị  Đặng Thu Ngọc - đại diện cho các tân sinh viên TS41 đã phát biểu, bày tỏ niềm vui, niềm tự hào khi trở thành những sinh viên của Chương trình Cử nhân trực tuyến hợp tác giữa  ĐHKTQD và Công ty EDUTOP64. Lời phát biểu của tân sinh viên chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.2016 “Chúng em sẽ cố gắng nỗ lực học tập, có những thành tích tốt nhất, xứng đáng với sự quan tâm dạy dỗ của các thầy cô”.

 

rsz_neuedutop1.jpg

 

TS.Bùi Kiên Trung – Phó Giám đốc Trung tâm ĐTTX - Đại học Kinh tế Quốc dân phát biểu tại buổi lễ

 

rsz_neuedutop2.jpg

 

Chị  Đặng Thu Ngọc - đại diện cho các tân sinh viên TS41 đã phát biểu, bày tỏ niềm vui, niềm tự hào khi trở thành những sinh viên NEU-EUTOP

 

Trong phần giao lưu trực tiếp với các tân sinh viên, nhiều câu hỏi cũng như thắc mắc đã được các Giảng viên doanh nghiệp giải đáp. Cô Nguyễn Thị Quỳnh  và thầy Trịnh Công Hòa - Giảng viên doanh nghiệp cũng thẳng thắn chia sẻ với các sinh viên những lợi thế về thời gian, công cụ học tập mà các bạn đang có khi lựa chọn chương trình học trực tuyến từ kinh nghiệm thực tế của mình. Với chương trình đào tạo trực tuyến, các bạn sinh viên còn có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với các doanh nhân nổi tiếng là lãnh đạo nhiều doanh nghiệp lớn, qua đó những bài học kinh nghiệm và tình huống thực tế học được sẽ giúp sinh viên dễ dàng làm quen với môi trường làm việc thực tiễn sau khi ra trường.

 

rsz_neuedutop3.jpg

 

Các giảng viên doanh nghiệp giao lưu trực tiếp với tân sinh viên.

 

 

Chúc các tân sinh viên khóa TS41 sẽ nỗ lực học tập thật tốt, đạt kết quả cao và gặt hái nhiều thành công!

Một số hình ảnh ghi lại sự kiện của buổi lễ:

 

rsz_neuedutop4.jpg

rsz_neuedutop5.jpg

rsz_neuedutop6.jpg

rsz_neuedutop7.jpg

rsz_neuedutop8.jpg

 

Xem cả album ảnh tại đây.

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết Tuyển sinh


Tư vấn tuyển sinh

Hà Nội:               (043) 868.4287

doitac3


topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top