Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội(024) 3868.4287


  • 8
  • 9


Chương trình: Giao lưu Ban cán sự và nhóm trưởng 2017


Chương trình: Giao lưu Ban cán sự và nhóm trưởng 2017 Được sự quan tâm của Ban Giám hiệu trường Đại học kinh tế quốc dân, ngày 22/7/2017, tại Hội trường G3 đã tổ chức sự kiện họp mặt sinh viên hệ đào tạo từ xa Neu – edutop.

Chương trình giao lưu Ban cán sự và nhóm trưởng các lớp chương trình Neu-Edutop.

Được sự quan tâm của Ban Giám hiệu trường Đại học kinh tế quốc dân, ngày 22/7/2017, tại Hội trường G3 đã tổ chức sự kiện họp mặt sinh viên hệ đào tạo từ xa Neu – edutop để lắng nghe và trao đổi ý kiến, tâm tư nguyện vọng của ban cán sự và các sinh viên với lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo chương trình. Thông qua đó thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên và đẩy mạnh các hoạt động phong trào của sinh viên hệ đào tạo từ xa.

Buổi giao lưu diễn ra trong không khi vui vẻ với các chia sẻ của các diễn giả theo các chủ đề mà sinh viên đang theo học hệ từ xa Elearning đang gặp phải như kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả.

Đặc biệt trong phần giao lưu có sự xuất hiện của sinh viên Tẩn Thị Shu lớp ONE121 gương mặt trong chương trình Điều ước thứ 7 số 107. Những câu chuyện của Shu đã thổi thêm động lực cho toàn bộ khán phòng về ý trí vươn lên trong cuộc sống và giúp đỡ những số phận có hoàn cảnh khó khăn.

Thông qua buổi giao lưu, ban tổ chức cũng đã phát động một chương trình tập huấn sinh viên kết hợp tổ chức thiện nguyện cho các em nhỏ khó khăn trên Sapa.

Chương trình giao lưu kết thúc để lại trong mỗi sinh viên những cảm xúc về tình thầy trò, tình bạn, niềm tự hào về mái trường ĐH Kinh tế quốc dân. Với tinh thần đó, hy vọng sẽ ngày càng thu hút nhiều thành viên tham gia và đóng góp thêm các hoạt động có ý nghĩa với nhà trường và xã hội, thực hiện đúng khẩu quyết mà chương trình đề ra:

“ Thi đua học tập, kết nối cộng đồng, hướng tới thành công”.

Một số hình ảnh của buổi lễ

@giaoluubcs

Các sinh viên tiêu biểu nhận giấy khen của Đoàn trường 

 

 

2.jpg

Các diễn giả giao lưu với sinh viên

41.jpg

Ban tổ chức tặng hoa cảm ơn các diễn giả

@giaoluubcs3

Tập thể chụp ảnh với lãnh đạo chương trình và các diễn giả

 

Trung tâm đào tạo từ xa

 

 

Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết Tuyển sinh


Tư vấn tuyển sinh

Hà Nội:               (043) 868.4287

doitac3


topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top