27/10/2013: Lễ khai giảng chương trình đào tạo cử nhân NEU – Edutop theo phương thức E - Learning

Sáng ngày 27 tháng 10 năm 2013, tại Hội trường A, trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng chương trình đào tạo cử nhân NEU – EDUTOP theo phương thức E – LEARNING.
Đến dự buổi lễ, về phía các đại biểu ngoài trường có: Bà Nguyễn Phương Thảo – Phó Tổng Giám đốc Công ty Edutop64, Bà Ngô Thị Thanh Thủy – Phó Giám đốc Trung tâm ĐT Neu - Edutop của Edutop64, Bà Nguyễn Thị Thu Hoài – Giám đốc Công ty Luật You me, Ông Dương Văn Lanh – TP Kế hoạch - Ngân hàng Đầu tư phát triển VN (BIDV). Về phía trường Đại học Kinh tế Quốc dân có: GS.TS.Phạm Quang Trung – Phó Hiệu trưởng, TS. Lê Trung Thành – Giám đốc Trung tâm ĐTTX, TS.Lê Anh Tuấn – TP.CTCT & QLSV, Ths.Bùi Đức Dũng – Phó trưởng Phòng Tổng hợp, TS. Nguyễn Trung Tuấn – Phó Viện trưởng Viện Công Nghệ Thông tin, TS.Lê Việt Thủy – Phó trưởng Phòng Quản Lý Đào Tạo, Ths. Lê Xuân Tùng – Phó TP Phòng Thanh Tra, ĐBCLGD & KT cùng các thầy cô giáo tham gia giảng dạy, các cơ quan phát thanh truyền hình, các tân sinh viên của chương trình.
Sau lễ chào cờ và giới thiệu đại biểu, Thừa uỷ quyền của Hiệu trưởng, TS. Lê Trung Thành – Giám đốc Trung tâm ĐTTX đã công bố Quyết định công nhận trúng tuyển của sinh viên.

GS.TS.Phạm Quang Trung – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS.Phạm Quang Trung – Phó Hiệu trưởng nhiệt liệt chúc mừng các tân sinh viên đã trúng tuyển vào chương trình và khẳng định nhà trường, trung tâm đào tạo từ xa, công ty EDUTOP64 sẽ cùng phối hợp một cách chặt chẽ, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các tân sinh viên học tập tốt và mong muốn rằng các sinh viên phải luôn có ý chí quyết tâm, chủ động về thời gian, tiến độ học tập của mình để hoàn thành nhiệm vụ học tập theo yêu cầu của chương trình.

TS. Lê Trung Thành – Giám đốc Trung tâm ĐTTX công bố Quyết định công nhận trúng tuyển của sinh viên

NEU – EDUTOP là chương trình đào tạo cử nhân theo phương thức Elearning, được phối hợp giữa trường ĐHKTQD và công ty EDUTOP. Chương trình do trường ĐHKTQD cấp bằng, công ty EDUTOP64 cung cấp các dịch vụ và công nghệ Elearning. Đây là đợt tuyển sinh thứ 11 của chương trình. Có 60 sinh viên đã có Quyết định trúng tuyển và 150 sinh viên đang hoàn thiện hồ sơ và sẽ cùng tham dự khóa học này.

Đại diện tân sinh viên tặng hoa lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo chương trình

Cũng tại buổi lễ, đại diện cho các tân sinh viên, sinh viên Nguyễn Minh Hà đã phát biểu, bày tỏ niềm vui, niềm tự hào khi trở thành những sinh viên của mái trường ĐHKTQD và hứa với các thầy cô giáo sẽ cố gắng nỗ lực học tập, có những thành tích tốt nhất, xứng đáng với sự quan tâm dạy dỗ của các thầy cô giáo, xứng đáng với danh hiệu sinh viên trường đại học Kinh tế Quốc dân.

Đại diện tân sinh viên phát biểu tại buổi lễ

Buổi lễ khai giảng chương trình NEU – EDUTOP đã diễn ra trong không khí trang trọng và phấn khởi. Sau phần lễ chính là phần giao lưu giữa học viên với giảng viên, lãnh đạo Trung tâm Đào tạo từ xa và lãnh đạo Edutop64. Ban lãnh đạo chương trình đã nhiệt tình giải đáp những câu hỏi của sinh viên nhằm giúp các em sinh viên có những thông tin đầy đủ, hữu ích nhất để tiếp cận và nắm bắt được chương trình học một cách tốt nhất.

Phòng CTCT & QLSV