12.07.2015: Lễ khai giảng đợt TS26 chương trình đào tạo cử nhân Neu-Edutop

12.07.2015: Lễ khai giảng đợt TS26 chương trình đào tạo cử nhân Neu-Edutop Ngày 12 tháng 07 năm 2015, tại Hội trường G2 nhà 10, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã long trọng tổ chức lễ khai giảng đợt TS26 chương trình đào tạo cử nhân NEU – EDUTOP theo phương thức E – LEARNING.

Đến dự buổi lễ, về phía các đại biểu ngoài trường có: Ông Lê Anh Tuấn – PGĐ Trung tâm Vận hành Đào tạo Edutop64, Cô Trần Ngọc Vân – Trưởng Phòng Quản lý học tập Edutop64, Giảng viên doanh nghiệp: thầy Lê Quang Tú – PGĐ Trung tâm chứng thực chữ ký số QG- Bộ thông tin và truyền thông, Cô Định Thị Thanh Hà – Chuyên viên pháp lý – Cục đăng ký QG giao dịch đảm bảo Bộ tư pháp.

Về phía trường Đại học Kinh tế Quốc dân có: PGS.TS. Trần Thị Vân Hoa – Phó hiệu trưởng, PGS.TS. Lê Trung Thành – Giám đốc Trung tâm ĐTTX, ThS. Bùi Kiên Trung – Phó Giám đốc TT ĐTTX, PGS.TS. Đào Thị Phương Liên – Chánh văn phòng Đảng ủy trường ĐH KTQD,    TS. Nguyễn Trung Tuấn – Viện trưởng Viện CNTTKT, TS. Lương Thái Bảo – Trưởng bộ môn Tài chính quốc tế – Viện Ngân hàng – Tài chính, TS. Nguyễn Anh Minh – Phó trưởng bộ môn Kinh doanh quốc tế – Viện Thương mại & KTQT, ThS. Tô Thị Thiên Hương – Phó trưởng Khoa Bảo hiểm, cùng đại diện các Viện; Khoa; Phòng; Công đoàn, các thầy cô giáo tham gia giảng dạy, các tân sinh viên của khóa học.

PGS.TS Trần Thị Vân Hoa - Phó Hiệu trưởng ĐHKTQD phát biểu khai giảng khoá học

Sau phần tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng, PGS.TS. Lê Trung Thành - GĐ Trung tâm ĐTTX đã công bố Quyết định trúng tuyển đối với các tân sinh viên. Đây là đợt tuyển sinh TS26 của chương trình Đào tạo từ xa theo phương thức Elearning. Có 130 tham gia đăng ký học vào 2 chuyên ngành: Quản trị kinh doanh tổng hợp, Kế toán.

PGS.TS Lê Trung Thành - GĐ Trung tâm ĐTTX công bố Quyết định sinh viên trúng tuyển

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Trần Thị Vân Hoa - Phó Hiệu trưởng nhiệt liệt chúc mừng các tân sinh viên đã trúng tuyển vào chương trình và khẳng định, Nhà trường, Trung tâm đào tạo từ xa và Công ty EDUTOP64 sẽ phối hợp một cách chặt chẽ, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các sinh viên học tập tốt. Nhà trường cũng mong muốn rằng các sinh viên phải luôn có ý chí quyết tâm, chủ động về thời gian, tiến độ học tập của mình để vừa hoàn thành nhiệm vụ tại cơ quan công tác, hoàn thành nhiệm vụ tại gia đình và hoàn thành nhiệm vụ học tập theo yêu cầu của chương trình.

Cũng tại buổi lễ, sinh viên Bùi Quang Hanh đại diện cho các tân sinh viên đã phát biểu, bày tỏ niềm vui, niềm tự hào khi trở thành những sinh viên của trường Đại học Kinh tế Quốc dân và hứa với các thầy cô giáo sẽ cố gắng nỗ lực học tập, có những thành tích tốt nhất, xứng đáng với sự quan tâm dạy dỗ của các thầy cô giáo, xứng đáng với danh hiệu sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân anh hùng.

Đại diện tân sinh viên tặng hoa lãnh đạo nhà trường và lãnh đạo chương trình.

Buổi lễ khai giảng chương trình NEU – EDUTOP đã diễn ra trong không khí trang trọng và phấn khởi. Với sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà trường, sự nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm của các cán bộ quản lý trung tâm Đào tạo từ xa, các cán bộ công ty EDUTOP64, các thầy cô giáo trong trường, các giảng viên doanh nghiệp, chắc chắn rằng sinh viên chương trình NEU – EDUTOP sẽ hoàn thành chương trình khoá học đúng thời hạn.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Tiết mục văn nghệ chào mừng của các sinh viên

Các vị đại biểu, các tân sinh viên cùng chụp ảnh lưu niệm