Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội(024) 3868.4287


  • 8
  • 9
Gương mặt giảng viên
Học hỏi kiến thức chuyên sâu, thu nạp kinh nghiệm thực tế từ Kế toán trưởng Công ty QSoft Việt Nam
Thứ 5, ngày 13/10/2016 15:47:45

Học hỏi kiến thức chuyên sâu, thu nạp kinh nghiệm thực tế từ  Kế toán trưởng Công ty QSoft Việt Nam Với hơn 15 năm kinh nghiệm dày dạn trong nghề, cô Nguyễn Thị Hương Thủy, Trưởng phòng kế toán công ty Qsoft Việt Nam đã có những trải lòng trải lòng về mong muốn được truyền đạt và chia sẻ kiến thức thực tế cho sinh viên theo đuổi ngành được coi là “vừa thiếu vừa thừa nhân lực” - ngành kế toán.

Đam mê truyền đạt kinh nghiệm tài chính kế toán của Tổng giám đốc 13 năm kinh nghiệm
Thứ 5, ngày 13/10/2016 15:42:14

Đam mê truyền đạt kinh nghiệm tài chính kế toán của Tổng giám đốc 13 năm  kinh nghiệm 13 năm lăn lộn trong ngành kế toán - kiểm toán với nhiều bài học trong nghề, thầy Nguyễn Tiến Việt đã bén duyên trở thành thầy giáo trực tuyến với niềm say mê truyền đạt những điều tâm đắc ấy cho sinh viên của mình.

Tổng giám đốc SUNHOUSE INVEST và những bài học đắt giá về thời gian cho sinh viên
Thứ 5, ngày 13/10/2016 15:26:42

Tổng giám đốc SUNHOUSE INVEST và những bài học đắt giá về thời gian cho sinh viên Mặc dù là Tổng giám đốc SUNHOUSE INVEST và Trưởng phòng tài chính SUNHOUSE GROUP nhưng với niềm đam mê giảng dạy cháy bỏng, thầy Mai Trọng đã trở thành giảng viên doanh nhân để chia sẻ nhiều kiến thức và kinh nghiệm làm việc với các lớp sinh viên TOPICA UNI.

Nữ lãnh đạo Ngân hàng: “Lựa chọn giảng dạy để đóng góp cho xã hội”
Thứ 4, ngày 12/10/2016 16:04:13

Nữ lãnh đạo Ngân hàng: “Lựa chọn giảng dạy để đóng góp cho xã hội” Không xuất thân từ trường Sư phạm nhưng lại có niềm đam mê với nghề dạy và mong muốn đóng góp cho xã hội bằng cách giúp đỡ sinh viên Việt trên con đường sự nghiệp, cô Tạ Phương Trà - Phó Giám đốc ban Thương hiệu và Quan hệ công chúng, Ngân hàng BIDV đã cùng chúng tôi chia sẻ suy nghĩ và niềm vui của mình trên cương vị thật đặc biệt - một Giảng ...

Giám đốc Bảo Hiểm Bưu điện Âu Lạc - 15 năm lăn lộn thương trường và đam mê làm nghề giáo chưa bao giờ tắt.
Thứ 4, ngày 12/10/2016 16:00:28

Giám đốc Bảo Hiểm Bưu điện Âu Lạc - 15 năm lăn lộn thương trường và đam mê làm nghề giáo chưa bao giờ tắt. Trở thành giảng viên doanh nhân của hệ thống đào tạo cử nhân trực tuyến Topica UNI khi đang là Giám đốc Công ty Bảo hiểm Bưu điện Âu Lạc, thạc sĩ Vũ Chí Huy cho thấy một diện mạo mới của những người làm nghề giáo trong thời kỳ hội nhập, vừa thành công trên thương trường, đồng thời nhiệt huyết trong từng giờ giảng dạy.



Tư vấn tuyển sinh

Hà Nội:               (043) 868.4287

doitac3


topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top